iPhone 13 có thể thêm màu hồng, cổng sạc mới

iPhone 13 có thể được ra mắt vào giữa tháng 9 như mọi năm. Giá của flagship này sẽ tương đương hoặc thấp hơn phiên bản tiền nhiệm.

Theo CNET, Apple cũng đã sớm sản xuất chip mới để hạn chế ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Do đó, iPhone 13 có thể được ra mắt vào giữa tháng 9 như mọi năm và có thể được gọi là iPhone 12S. Hoặc Apple sẽ đặt tên cho chiếc điện thoại của mình bằng năm sản xuất, iPhone 2021 hay iPhone XXI.
Theo MacRumors, iPhone 13 sẽ không có nhiều thay đổi về mặt thiết kế. Thân máy có thể to và dày hơn nhằm phù hợp cho bản nâng cấp sắp tới nhưng không đáng kể. Trong một bài đăng trên Twittersphere, tài khoản có tên PengPhones đã tung ra một bản dựng của iPhone 13 có màu hồng.
iPhone 13 co the them mau hong, cong sac moi
Hình ảnh của phiên bản iPhone 13 với màu hồng nữ tính. Ảnh: 6Park.
iPhone mới cũng được đồn đoán bỏ cổng sạc Lightning, thay bằng USB-C hay thậm chí là sạc không dây theo chuẩn MagSafe.
Theo Bloomberg, Touch ID có thể xuất hiện trở lại trên iPhone 13. Trước đó, iPad Air 2020 ra mắt vào tháng 9 cũng đã được trang bị Touch ID ở cạnh bên của máy. Cảm biến vân tay được bổ sung giúp người dùng dễ dàng mở máy khi Face ID không nhận diện khuôn mặt.
Khi ra mắt, iPhone 12 có giá 799 USD, tăng 100 USD so với phiên bản trước. Phần lớn chi phí này do bổ sung mạng 5G. Theo CNET, giá iPhone thế hệ mới có thể giữ nguyên vì không có nâng cấp lớn.
Theo An Khang / Zing

>> xem thêm

Bình luận(0)