iPhone 11 Mini lộ thiết kế đáng yêu ngay trước khi iPhone 12 ra mắt

iPhone 11 Mini có kích thước cực kỳ tí hon khi sở hữu màn hình 3,3 inch với độ phân giải HD, tức còn nhỏ hơn chiếc iPhone 5 với kích thước màn hình 4 inch.
 

iPhone 11 Mini lo thiet ke dang yeu ngay truoc khi iPhone 12 ra mat
 
Concept iPhone 11 Mini vô cùng đáng yêu vừa được các nhà thiết kế đăng tải. Nhìn tổng thể, iPhone 11 Mini có vẻ sẽ có đường dáng tròn và có cảm giác khá trơn trượt.
iPhone 11 Mini sở hữu màn hình 3.3 inch với độ phân giải HD, tức còn nhỏ hơn chiếc iPhone 5 với kích thước màn hình 4 inch. Quan trọng nhất, nó thừa hưởng thiết kế của các mẫu iPhone thế hệ mới nhất với các viền cạnh bo cong mềm mại.
Mặc dù sở hữu kích thước tí hon nhưng theo hình ảnh phát họa có thể thấy rằng iPhone 11 Mini vẫn sẽ được trang bị cụm ba camera của iPhone 11 Pro. Bên cạnh đó, các nút âm lượng có cùng kích thước và logo Apple khổng lồ vẫn được giữ nguyên vẹn trên thân máy.
Hệ thống 3 camera hiện đại nhất hiện nay, bao gồm cảm biến chính, cảm biến tele và cảm biến góc rộng. Ngoài ra iPhone 11 Mini còn đi kèm với cổng kết nối USB-C ở cạnh dưới.
Hình ảnh tí hon trong thiết kế concept phác họa mới của iPhone 11 Mini gợi nhớ đến hình ảnh của chiếc điện thoại Palm trong quá khứ với kích thước cũng tí hon không kém. Được biết, chiếc điện thoại Palm cũng chỉ sở hữu kích thước màn hình mini HD 3,3 inch.

Theo Tạp chí Công thương

>> xem thêm

Bình luận(0)