Huawei Mate40 RS: phiên bản Porsche Design cao cấp

Như thường lệ, Huawei năm nào cũng ra mắt một phiên bản hợp tác với Porsche Design, mới nhất là chiếc Mate40 RS.

Huawei Mate40 RS: phien ban Porsche Design cao cap
 
Huawei Mate40 RS Porsche Design sở hữu thiết kế độc đáo như những chiếc máy trước đó, với mặt lưng có những đường thẳng chia làm nhiều phần, làm cảm giác mỗi đường thẳng như thế là một đường đua.
Phần gồ lên của camera giống những đường gân dập nổi trên nắm capo những mẫu siêu xe thể thao. Theo Huawei, Mate40 RS được hoàn thiện từ vật liệu gốm với công nghệ Nano-tech, cảm giác sang trọng và tăng độ bền. Máy có 2 tùy chọn màu sắc là Ceramic White và Ceramic Black.
Huawei Mate40 RS: phien ban Porsche Design cao cap-Hinh-2
 

Huawei Mate40 RS: phien ban Porsche Design cao cap-Hinh-3
 
Camera hình bát giác với LEICA quen thuộc chính giữa. Thông số camera giống hệt với Mate40 Pro+ với cảm biến chính 50MP, camera góc rộng 20MP, camera tele 10x, camera tele 3x và camera ToF. Điểm đặc biệt của hệ thống này là có thêm cảm biến đo nhiệt độ màu mới với phân tích 8 kênh màu khác nhau, cho phép bức ảnh chụp ra trung thực nhất so với thực tế. Ngoài ra còn có cảm biến đo thân nhiệt nằm ngay dưới đèn flash LED, cho phép đo nhiệt độ của môi trường một cách chính xác từ -20 độ C đến 100 độ C, chỉ bản RS mới có.
Huawei Mate40 RS: phien ban Porsche Design cao cap-Hinh-4
 

Huawei Mate40 RS: phien ban Porsche Design cao cap-Hinh-5
 
Mặt trước vẫn là màn hình đục lỗ, 6,76 inch cong, tấm nền OLED tần số quét 90Hz, tốc độ chạm cảm ứng 240Hz, độ phân giải Full HD+. Camera selfie kép 13MP và camera 3D ToF.
Mate40 RS Porsche Design được trang bị chip Kirin 9000 5G, đây là chip 5nm đầu tiên được trang bị modem 5G. Viên pin của máy có dung lượng 4400mAh và hỗ trợ sạc nhanh 66W, sạc nhanh không dây 50W.
Mate40 RS Porsche Design có duy nhất 12GB + 512GB với giá 2.712 USD (khoảng 63 triệu đồng) ngang ngửa với Galaxy Z Fold2. Huawei cũng bán kèm một phụ kiện ốp lưng và bao da cao cấp dành cho Mate40 RS nhưng chưa có giá cụ thể.
Theo Nghe Nhìn Việt Nam

>> xem thêm

Bình luận(0)