Giật mình người phụ nữ bị chó pitbull cắn mũi

Sau khi bị con chó pitbull hung dữ tấn công, Gabrielle Myers rơi vào hôn mê suốt hai ngày và tỉnh dậy với cái đầu bị quấn băng.

Ngày 11/6/2017 là một cơn ác mộng với chị Gabrielle Myers, 31 tuổi, đến từ Elwood, Indiana, Mỹ.
Hôm ấy, Gabrielle đến tham dự một bữa tiệc tại nhà của một người bạn. Nhà của người bạn này nuôi rất nhiều chó, trong đó có một con pitbull tên là Clyde và Gabrielle đã từng gặp nó trước đây.
Vào khoảng 1h sáng, Gabrielle bước ra khỏi phòng tắm, chào tạm biệt mọi người để về nhà thì Clyde chạy tới. Con chó pitbull to lớn, ngang tầm mắt của Gabrielle. Bất thình lình, Clyde tấn công Gabrielle.
Giat minh nguoi phu nu bi cho pitbull can mui
 Gương mặt xinh đẹp của Gabrielle trước khi bị chú chó pitbull tấn công.
Cả khuôn mặt Gabrielle nằm gọn trong khoang miệng của Clyde, con pitbull cắn từ trán xuống cắm khiến cô hét lên kinh hoàng. Khi nó nhả ra, gương mặt của Gabrielle dính đầy máu.
"Tôi quá sốc để cảm nhận được điều gì lúc đó, tuy nhiên khi buông tay mình ra khỏi khuôn mặt, tôi biết có chuyện khủng khiếp đã xảy ra. Môi của tôi ở trên đầu bàn tay phải còn mũi của tôi nằm trên những ngón tay phía bên kia. Và khi tôi lôi nó ra, nó xé toạc những phần còn lại. Sau đó, mũi của tôi lăn xuống ngực, rơi xuống chân tôi và cuối cùng nằm gọn trong vũng máu dưới nhà", Gabrielle nhớ lại ký ức kinh hoàng.
Gabrielle được đưa vào viện trong tình trạng hôn mê, 2 ngày sau đó cô tỉnh dậy thì thấy đầu mình được quấn đầy băng.
"Nó biến mất rồi phải không, nó tệ như thế nào và tôi có thể trở lại thành người bình thường không?", câu nói ám ảnh của Gabrielle sau khi nhận thức trở lại.
Gabrielle cho biết, các bác sĩ không thể gắn chiếc mũi đã bị con pitbull cắn đứt lìa lại cho cô. Gabrielle sống sót qua vụ tai nạn, nhưng cô cảm thấy tự ti, suy sụp khi nhìn vào diện mạo mới của mình.
Trải qua 7 ca phẫu thuật thẩm mỹ, gương mặt của Gabrielle đã được cải thiện, nhưng cô không bao giờ lấy lại được nhan sắc như xưa. Điều đáng ngạc nhiên là Gabrielle vẫn rất yêu chó.
Cô thậm chí còn nuôi 4 con chó trong nhà và khẳng định chính chúng đã ở bên, đồng hành và giúp cô vượt qua giai đoạn khó khăn nhất. Trong số này có một chú chó tên Bruno rất to lớn, dường như có bản tính hung dữ hơn cả.
"Có một nỗi sợ hãi vẫn ở đó, và Bruno chắc chắn có vấn đề về tính khí, nhưng tôi thấy được sự hung hăng đó và dần hiểu tại sao. Nó giúp tôi vượt qua nỗi lo lắng, bồn chồn khi ở cạnh bất kì loại chó nào. Trước khi tai nạn xảy ra, tôi rất yêu chó và sẽ luôn là như vậy", Gabrielle chia sẻ.
Theo Hà Vy/ Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)