Định tự tử, người đàn ông lại quyết sống tiếp vì điều "chết cười"

Mới đầu còn chần chừ, thế nhưng khi ngửi thấy mùi thơm từ món ăn nóng hổi vừa mua về, người đàn ông không cưỡng lại nổi sức quyến rũ của đồ ăn ngoan, quyết định không tự tử nữa, sống tiếp để còn ăn. 

Thích ăn ngon, mặc đẹp vốn là bản năng của con người, người xưa có câu "có thực mới vực được đạo" không phải là không có lý. Ẩm thực Trung Quốc phát triển từ hàng ngàn năm trước, vốn rất đặc sắc, rất nổi tiếng, được mọi người khắp nơi trên thế giới yêu thích.
Liên quan đến chuyện này, đã phát sinh một sự việc hy hữu, một người đàn ông ở New Jersey, Mỹ, sau khi được ăn đồ ăn Trung Quốc, đã quyết định không tự tử nữa, sống tiếp để được ăn thêm.
Theo thông tin đăng tải, mới đây, sĩ quan cảnh sát Jason Inacio, ở New Jersey, Mỹ nhận được tin báo khẩn cấp: "Tòa nhà của chúng tôi có người muốn tự sát, đang cầm dao, chúng tôi không khuyên được".
Ngay sau khi nhận được tin báo, sĩ quan cảnh sát Jason Inacio đã lập tức đến hiện trường. Thời điểm tới nơi, anh thấy một người đàn ông đang ngồi trên giường, cầm dao kề vào cổ mình, liên tục nói muốn kết thúc sinh mạng tại phòng, ai cũng không được lại gần.
Dinh tu tu, nguoi dan ong lai quyet song tiep vi dieu
Ảnh minh họa. 
Nhận thấy tinh thần người đàn ông hoảng loạn, dễ mất khống chế, sĩ quan cảnh sát Jason Inacio lựa chọn phương thức khuyên bảo, thuyết phục, thế nhưng không có tác dụng.

Mời quý vị xem video: Nam sinh viết thư tuyệt mệnh rồi nhảy lầu tự tử 

Cứ mỗi khi Jason tiến vài bước lên phía trước, muốn đoạt lại dao trong tay người đàn ông, người này sẽ trở nên kích động và hét lên: "Nếu anh tiếp tục bước tới, tôi lập tức cứa vào cổ, chết tại chỗ". Bầu không khí rất căng thẳng.
Khuyên bảo cũng vô dụng, sĩ quan cảnh sát Jason Inacio bắt đầu chuyển hướng nói chuyện phiếm với người đàn ông, khiến người này mất tập trung, không còn nghĩ đến chuyện tự tử.
Đang nói, đột nhiên người đàn ông bộc bạch là đói bụng, muốn ăn thử đồ ăn Trung Quốc.
Ngay lập tức, Jason gọi điện nhờ người khác mua đến món "súp lơ xào thịt gà". Món ăn được đem đến, Jason lại nhẹ nhàng nói với người đàn ông: "Thức ăn mua về rồi. Bây giờ cậu nên đặt dao xuống và đến bệnh viện với tôi. Trên đường đi, cậu có thể ăn luôn cho nóng".
Mới đầu còn chần chừ, thế nhưng khi ngửi thấy mùi thơm từ món ăn nóng hổi vừa mua về, người đàn ông không cưỡng lại nổi sức quyến rũ của đồ ăn ngoan, quyết định không tự tử nữa, sống tiếp để còn ăn. Anh từ từ hạ con dao xuống, sự việc kết thúc trong sự thở phào của tất cả mọi người.
Kiều Dụ (Theo CNT)

>> xem thêm

Bình luận(0)