Choáng váng hành trình từ "dị nhân" ăn sống sâu, bọ... thành tiến sĩ

Gregory ăn bất cứ con gì động đậy mà mình nhìn thấy, từ sâu, bọ, thằn lằn, chỉ để duy trì sự sống. Có những lúc cảm thấy ghê sợ bản thân, "dị nhân" này còn muốn buông bỏ cuộc sống.

Theo thông tin đăng tải, ông Gregory Smith, 63 tuổi, hiện là tiến sĩ, giảng viên đại học ở Australia, mới đây chia sẻ câu chuyện cảm động của mình, kể về hành trình từ một dị nhân trở thành một vị tiến sĩ đáng kính, gây xôn xao dư luận.
Cụ thể, Gregory Smith từ khi còn nhỏ đã bị cha mình đánh đạp và ngược đãi. Mẹ ông cũng không can thiệp, thậm chí còn đánh đập 5 chị em ông tàn nhẫn hơn.
Choang vang hanh trinh tu
 
10 tuổi, Gregory Smith bị đưa vào cô nhi viện. Bi thảm thay, tại cô nhi viện, cậu bé Gregory bị xâm hại tình dục. Đây là bước chuyển lớn khiến tâm tình của Gregory ngày một biến thái, vặn vẹo, trở thành người có khuynh hướng tính cách chống đối xã hội.
Đến năm 14 tuổi, Gregory bắt đầu uống rượu và đánh nhau, có nhiều hành vi ác.

Mời quý vị xem video: Dị nhân nửa người nửa cáo ở Pakistan

Đói khổ, Gregory bắt đầu lang thang, đi tận sâu vào trong khu rừng nhiệt đới thuộc công viên quốc gia Goonengerry, phía tây Mullumbimby, New South Wales và học cách sống như một con rắn.
Gregory ăn bất cứ con gì động đậy mà mình nhìn thấy, từ sâu, bọ, thằn lằn, chỉ để duy trì sự sống. Có những lúc cảm thấy ghê sợ bản thân, Gregory còn muốn buông bỏ cuộc sống này.
Choang vang hanh trinh tu
 
Đến năm 1989, Gregory chuyển hẳn vào rừng rậm sống như một ẩn sĩ thực sự. Mãi đến năm 1999, Gregory bị xe đâm, buộc phải vào bệnh viện, lúc này ông mới chấm dứt những ngày sinh sống hoang dã.
Sau khi được điều trị, Gregory tỉnh lại, ông giật mình nhận ra, trong túi xách của mình chỉ có các loại chất có hại, rượu, thuốc lá... Cảm thấy cuộc sống của mình không nên bệ rạc thế này, Gregory dứt khoát đoạn tuyệt với quá khứ, quyết tâm thay đổi tương lai.
Choang vang hanh trinh tu
 
Thời điểm này, Gregory đã 45 tuổi, anh bắt đầu tự học, rất nhập tâm và có nhận định vô cùng sắc bén với bộ môn xã hội học. Gregory được nhận vào một trường đại học.
Sau đó, nhờ nỗ lực vượt bậc, ông tốt nghiệp và lấy được bằng tiến sĩ bằng chính năng lực của mình.
Hiện tại, khi đã trở thành một giảng viên đại học, là một vị tiến sĩ đáng kính, Gregory vẫn thường chia sẻ về cuộc đời của mình cho các sinh viên nghe, giúp họ vững tin vào con đường mình đã chọn, tin rằng thay đổi không bao giờ là quá muộn.
Kiều Dụ (Theo CNT)

>> xem thêm

Bình luận(0)