AirPods Pro bị "thét giá" gần 8 triệu đồng tại Việt Nam

(Kiến Thức) - Để sở hữu mẫu tại nghe AirPods Pro mới sớm nhất tại Việt Nam, người dùng sẽ phải chịu mức chênh lệch khoảng 2 triệu đồng so với giá niêm yết của Apple.

  AirPods Pro hoàn toàn mới là chiếc tai nghe không dây mới nhất vừa được Apple ra mắt vào ngày 29/10 vừa qua. So với AirPods thông thường, AirPods Pro mang đến một số nâng cấp như thiết kế in-ear mới, hỗ trợ chống ồn chủ động và chất lượng âm thanh tốt hơn. Giá bán AirPods Pro là 249 USD, cao hơn so với mức 159 USD của AirPods với hộp sạc có dây và 199 USD của AirPods với hộp sạc không dây.
  AirPods Pro bi
   Chống ồn chủ động là nâng cấp lớn nhất của AirPods Pro so với bản thường.
  30/10 là ngày đầu tiên Apple chính thức bán AirPods Pro trên thị trường thế giới. Rất nhanh nhạy, các thương lái Việt Nam cũng đã bắt đầu nhận đặt hàng cặp tai nghe mới của Apple.
  Qua tham khảo tại nhiều cửa hàng trên địa bàn HN và HCM, để có thể sở hữu AirPods Pro trong những ngày đầu, người dùng sẽ phải bỏ ra số tiền từ 7.5-8 triệu đồng.
  AirPods Pro bi
  Một cửa hàng tại Hà Nội ra giá 7.45 triệu đồng cho AirPods Pro nếu như người dùng muốn sở hữu trong ngày 30/10 
  Cũng như nhiều sản phẩm Apple khác, những chiếc AirPods Pro về Việt Nam cũng gặp tình trạng đội giá. Cụ thể, mức giá trên cao hơn khoảng 2 triệu đồng so với giá niêm yết của Apple. Dự kiến, những chiếc AirPods Pro đầu tiên sẽ cập bến nước ta vào tối ngày 30/10, cùng ngày với Apple mở bán.
  Theo dự đoán, giá của AirPods Pro có thể sẽ giảm khoảng vài trăm nghìn cho đến 1 triệu đồng trong những ngày kế tiếp khi lượng hàng về dồi dào hơn.
  Tính đến thời điểm hiện tại, Apple vẫn chưa công bố thời điểm và giá bán AirPods Pro chính hãng tại Việt Nam. Theo thông tin không chính thức từ hệ thống bán lẻ Mai Nguyên, AirPods Pro chính hãng có giá dự kiến 7.39 triệu đồng và sẽ giao hàng vào cuối tháng 11.

  Phương Thảo

  >> xem thêm

  Bình luận(0)