Cổ nhân dạy: Nhà có 3 thứ bất động, gia chủ đời đời nghèo khó

Theo phong thủy nhà ở, có 3 thứ trong nhà nếu cố tình giữ lại sẽ làm tiêu tan tài lộc.

Phong thủy nhà ở có ý nghĩa rất lớn với vận mệnh gia đình. Nếu trong nhà có những vật sau đây, nên bỏ ngay kẻo tổn hại tới sinh khí.

Co nhan day: Nha co 3 thu bat dong, gia chu doi doi ngheo kho

Đồng hồ chết, đồng hồ hỏng

Cũng giống như lịch đồng hồ chính là biểu tượng của thời gian. Xét về mặt phong thủy, người ta kiêng lưu trữ đồng hồ chết trong nhà dễ gây ngưng đọng thời gian khiến cho công việc, tài lộc trong nhà khó lòng thăng tiến.

Theo quan niệm dân gian thì đồng hồ chết còn tượng trưng cho sự sống, nếu nó chết cũng hàm nghĩa mang lại sự mất mát, không may mắn dễ nảy sinh ốm đau bệnh tật cho gia đình bạn. Nếu bạn thấy trong nhà có đồng hồ chết đồng hồ hỏng bạn có thể thay pin cho chúng hoặc vứt bỏ chúng đi và mua cái mới để kích thích tài lộc vào nhà.

Cây chết cây khô

 Co nhan day: Nha co 3 thu bat dong, gia chu doi doi ngheo kho-Hinh-2

Nếu trong nhà bạn có trồng cây xanh nhưng mà nếu cây bị chết gây ảnh hưởng không tốt đến phong thủy. Khi bạn cứ để mãi cây đã chết trong nhà sẽ gây ra nguồn năng lượng không tích cực ảnh hưởng sấu tới sức khỏe của bạn.

Theo các chuyên gia phong thủy thì khi bạn để cây khô trong nhà sẽ khiến cho gia chủ dễ bị ốm đau bệnh tật, khiến cho cuộc sống của gia đình bạn bị trì trệ khó lòng phát triển thăng tiến. Ngoài ra, khi bạn để cây chết trong nhà còn khiến cho nhà bạn kém thẩm mỹ ảnh hưởng tới không gian sống của gia đình bạn.

Xé bỏ những tờ lịch cũ

Trong tháng cô hồn nếu bạn muốn vận khí tốt sẽ đến với mình, bạn nên vứt bỏ đi những cuốn lịch cũ hay một cuốn lịch sai ngày tháng cũng có thể mang đến điềm không may mắn cho gia chủ.

Theo các chuyên gia phong thủy, lịch là biểu tượng của sự trôi chảy là dòng chảy của thời gian, nếu bạn để lịch cũ trong nhà khiến cho thời gian bị ngưng đọng mọi thứ khó lòng thăng tiến mà trì trệ thụt lùi không tốt cho tiền bạc, tài lộc, công việc của gia đình  bạn.

Chính vì vậy, trong tháng cô hồn nếu bạn muốn tránh những vận xui đeo bám mình bạn nên vứt bỏ đi những tờ lịch cũ trong gia đình mình để mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn. Bạn nên thay thế lịch cũ bằng quyển lịch mới.

Theo Thạch Thảo/Khỏe và đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)