Chỉ cần nhìn ảnh "tự sướng" cũng đủ giúp bạn hiểu về người ấy

Thật bất ngờ, hình ảnh chụp "tự sướng" cũng có thể tiết lộ tính cách của người ấy.

Chụp ảnh bĩu môi hoặc mỏ vịt
Nếu như bạn thường bĩu môi hoặc làm mỏ vịt khi chụp ảnh thì đây không phải là một dấu hiệu tốt. Những người hay chụp ảnh tự sướng như vậy thường gặp khó khăn trong việc kiểm soát cảm xúc và thậm chí có thể bị rối loạn thần kinh.
Nhìn thẳng vào camera
Chỉ người tự tin mới có thể nhìn thẳng vào máy ảnh. Chứng tỏ ngưới ấy rất tự tin và là một người lãnh đạo tuyệt vời.
Ảnh minh họa. 
Cười khi chụp ảnh tự sướng
Bạn yêu thích những trải nghiệm mới và không bao giờ tránh né chúng. Bạn là một người thân thiện và có một tính cách rất vui vẻ.
Làm tư thế kỳ quặc
Những người chụp ảnh với tư thế kỳ quặc là người khá thú vị. Họ sống phóng khoáng, suy nghĩ phá cách khác hẳn mọi người.
Chụp ảnh tự sướng với góc rộng để lấy được nhiều khung cảnh
Nếu bạn chụp ảnh tự sướng với những gì xung quanh bạn có nghĩa bạn là người thích chia sẻ. Bạn muốn cho mọi người biết về cuộc sống tuyệt vời của bạn và những địa điểm tuyệt vời mà bạn ghé thăm hoặc các món ăn bạn thưởng thức.
Chụp tự sướng gần và giấu không gian xung quanh
Bạn coi trọng quyền riêng tư nếu bạn hay chụp ảnh tự sướng gần và ít khung cảnh.
Cầm máy ảnh lên cao
Rất nhiều người cầm máy ảnh lên cao trong khi chụp ảnh tự sướng vì họ biết rằng đó là một trong những góc chụp ảnh đẹp nhất. Những người như vậy yêu bản thân và ám ảnh về ngoại hình.
Cầm máy ảnh thấp
Nếu bạn cầm máy ảnh thấp trong khi chụp ảnh tự sướng, điều đó có nghĩa là bạn là một người dễ thương, đôi lúc có thể hơi ngại ngùng. Bạn là người mang lòng trắc ẩn và quan tâm đến người khác.
Theo Em Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)