Khánh Casa xin lỗi sau vụ tát nữ nhân viên bán máy cafe
(Kiến Thức) - Sau hành động tát nữ nhân viên bán máy pha cafe bị ghi lại, Khánh Casa đã phải gọi điện xin lỗi, cử người đến thăm hỏi, mong tha thứ.
Anh Tú
>>> Xem video Khánh Casa tát nữ nhân viên đang mang thai ở Sài Gòn - Nguồn: VTC14
“Dù đúng dù sai, đàn ông đánh phụ nữ vẫn là sai lầm không thể tha thứ” – đó là bình luận mà nhiều dân mạng, bạn đọc đã viết về vụ việc ông Khánh Casa đánh nữ nhân viên mang thai ở Sài Gòn trong suốt những ngày qua. Ông Khánh Casa là một kiến trúc sư nổi tiếng, đã thẳng tay tát nữ nhân viên bán máy pha cafe một cú rất mạnh. Dù chưa biết đúng – sai hoàn toàn thuộc về bên nào nhưng hành động của ông Khánh Casa vẫn khiến dư luận vô cùng bức xúc.
Ông Khánh Casa giáng cú tát "nảy lửa" vào mặt nữ nhân viên bán máy pha cafe ở trung tâm thương mại Saigon Centre. Ảnh cắt từ clip.
Người bị kiến trúc sư Khánh Casa tát là chị Ngô Thị Ly Nhi, 28 tuổi, ngụ ở quận Tân Phú, TP HCM. Chị Nhi là người tiếp đón ông Khánh Casa vào cửa hàng hỏi mua máy pha cafe mới. Sau cuộc nói chuyện ngắn, chị Nhi bị ông Khánh tát rất mạnh vào mặt. Bản thân chị Nhi không chủ động tố cáo ông Khánh đánh người nhưng đoạn clip ghi lại hành động của ông Khánh lại được người khác lan truyền trên mạng sau đó.
Trước phản ứng gay gắt của dư luận, hôm qua 11/8, theo xác nhận của chị Ngô Thị Ly Nhi, ông Khánh Casa đã điện thoại trực tiếp để xin lỗi chị. Theo tiết lộ của chị Nhi với báo chí, ông Khánh đã gọi điện và khi nói chuyện, ông Khánh nhận lỗi, cho rằng bản thân đã quá nóng nảy, thiếu kiềm chế nên “lỡ tay” tát chị Nhi.
Khánh Casa là một kiến trúc sư nổi tiếng, một doanh nhân thành đạt có nhiều cơ sở làm ăn, kinh doanh "số má" ở Sài thành.
Ngoài gọi điện trực tiếp, ông Khánh Casa còn cử 3 người đến tặng quà, thăm hỏi và một lần nữa xin chị Nhi tha thứ. Về phần mình, do cảm nhận được sự chân thành của ông Khánh Casa nên chị Ngô Thị Ly Nhi đã chấp nhận lời xin lỗi và bỏ qua sự việc vừa rồi.
Dân mạng, bạn đọc phản ứng gay gắt với hành động của Khánh Casa, đồng thời chỉ ra "Ai cũng có lỗi" trong sự việc vừa rồi.
Về phía cộng đồng mạng và dư luận, số đông cho rằng xét về bản chất, hành động đánh người và đặc biệt là xuống tay với một người phụ nữ đang mang thai của Khánh Casa là sai hoàn toàn. Rất nhiều người đã sử dụng lời lẽ nặng nề để chỉ trích Khánh Casa đánh nữ nhân viên mang thai. Tuy nhiên, xét về khía cạnh còn lại, nữ nhân viên bán máy pha cafe cũng bị đánh giá không tốt về cung cách phục vụ cũng như tiếp đón khách hàng.
Ngày 8/8/2017, Khánh Casa lên Saigon Centre để hỏi mua máy pha cà phê. Nên nhớ, Vũ Khánh có quán café trong siêu thị Takashimaya ở trung tâm Quận 1. Theo đó, khi Khánh Casa đến Sài Gòn Centre (65 Lê Lợi, quận 1) xem máy pha café thì có hỏi nhiều câu khiến nữ nhân viên không trả lời được.
Người phụ nữ này lúc đó mới nhờ bạn nhiên viên khác tiếp Khánh Casa. Nhưng Vũ Khánh lập tức dùng tay gọi cô lại như để nhắc nhở về thái độ phục vụ. Lúc đầu chỉ là lời qua tiếng lại, thì bất ngờ Khánh Casa tiến tới tát mạnh vào mặt người phụ nữ. Lập tức, bảo vệ Sài Gòn Centre tới can thiệp và lập biên bản.
Chủ tài khoản Facebook đăng clip Khánh Casa đánh nữ nhân viên cho biết mình là anh họ của cô này. Đồng thời, anh còn tiết lộ người phụ nữ bị hành hung đang mang thai được 2 tháng.
Ngay sau khi video lan truyền trên mạng xã hội, cộng đồng Facebook đã xuất hiện lời kêu gọi tẩy chuỗi cafe KhanhCasa tại Sài Gòn để phản đối hành động của ông chủ Khánh Casa đối với nữ nhân viên Saigon Centre.
Bắt tạm giam Trung úy công an gọi em ruột đến chém chết người
Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cũng cho biết, đã bắt giữ Nguyễn Hiệp, Phạm Văn Hoàng để phục vụ điều tra về hành vi giết người.
Ngày 10/8, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cho biết, đơn vị đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Khiêm (37 tuổi, ngụ xã Long Phước, TP.Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) để xác minh, điều tra làm rõ về hành vi cố ý gây thương tích.
CSGT Hàng Xanh bị tố “hành hung” phụ nữ dập mũi... nhập viện
(Kiến Thức) - Sau khi bị CSGT Hàng Xanh chặn nhưng không dừng xe, cặp vợ chồng đã bị chọi "vật lạ" vào mặt, khiến người vợ bị nứt xương mũi...
Ngày 20/7, anh Trần Thanh Phương (27 tuổi) và vợ Nguyễn Thị Kim Tr. (27 tuổi, cùng quê Sóc Trăng, ngụ phường Bình Trưng Tây, quận 2, TP HCM) phản ánh đến Kiến Thức về thái độ hành xử của các cán bộ, chiến sĩ đội CSGT Hàng Xanh (phòng CSGT đường bộ - đường sắt (PC67) công an TP HCM) gây thương tích cho chị Tr., nhưng gần 4 tháng nay vẫn chưa được giải quyết.
Lê Minh Hiến đã tạo lập, quản lý và điều hành 103 website khác nhau. Trên các website này, bị can đăng tải hơn 7.000 video có nội dung khiêu dâm, đồi trụy.
Qua công tác nắm tình hình, Công an xã Lục Yên, tỉnh Lào Cai đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ phát hiện 2 tài khoản có hành vi sai phạm nghiêm trọng.
Theo Thiếu tướng Nguyễn Quốc Toản, dự kiến sáng ngày 10/1, Bộ Công an sẽ tổ chức lễ ra quân, lễ xuất quân và diễn tập phương án đảm bảo an ninh trật tự.
Trên đường về nhà, anh Phạm Tiến Sỹ - cán bộ Trạm thu phí Tasco Quảng Bình phát hiện thi thể nam thanh niên trên Quốc lộ 1A, nên đã trình báo cơ quan Công an.
TAND tỉnh Bắc Ninh vừa mở phiên tòa sơ thẩm xét xử Nguyễn Văn Hoàng cùng đồng phạm về tội “Trộm cắp tài sản” và “Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy”.
Phó Thủ tướng yêu cầu các lực lượng, địa phương kịp thời phát hiện, xử lý nghiêm hành vi vi phạm, tập trung đánh trúng, đánh đúng đối tượng chủ mưu, cầm đầu.
Năm 2025, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Phú Thọ đã điều tra, làm rõ 471 vụ án (tỷ lệ 93,6%) kéo giảm tội phạm về TTXH, giữ vững an ninh, trật tự địa bàn.
Sau khi lấy trộm 33 chỉ vàng cùng 78 triệu đồng, Lưu Chí Thái và Nguyễn Thị Đầm đã lẩn trốn ở nhiều địa phương, nhằm tránh sự truy bắt của cơ quan Công an.
Từ 9–18/1/2026, Sở Xây dựng Lâm Đồng tạm cấm xe tải trên 7,5 tấn lưu thông một đoạn tuyến Cam Ly – Phước Thành để phục vụ thi công, đảm bảo an toàn giao thông.