Hot girl xứ Nghệ là Hoa khôi Đại học Quốc gia Hà Nội

Trót say mê tà áo dài truyền thống nên mỗi dịp năm mới, Hoa khôi Lê Thị Ngọc Ánh (Nghệ An) lại diện trang phục này xuống phố du Xuân, hy vọng về một năm mới với nhiều may mắn, bình an và hạnh phúc.

Năm nay, bộ ảnh Tết của Ngọc Ánh là sự kết hợp giữa 2 concept đối lập: dịu dàng và cá tính. Trong trang phục áo dài trắng, Hoa khôi Đại học Quốc gia Hà Nội 2019 hút mọi ánh nhìn với nét đẹp trong trẻo của thiếu nữ tuổi đôi mươi háo hức xuống phố đi dạo.

Hot girl xu Nghe la Hoa khoi Dai hoc Quoc gia Ha Noi

Ngọc Ánh khoe nét tinh khôi, ngọt ngào của người thiếu nữ trong ngày đầu năm mới.

Trái ngược với màu trắng tinh khôi, bộ áo dài ngũ thân đỏ kết hợp với khăn lụa cam thể hiện sự phá cách, tinh nghịch, khả năng “chơi màu” cực đỉnh của một cô nàng hiện đại. Không chỉ tôn lên làn da trắng của người thiếu nữ, màu đỏ còn thể hiện mong ước về một năm mới đủ đầy, may mắn.

“Đón Xuân với người trẻ hiện nay có phần linh hoạt hơn trước nhiều. Tuy nhiên, dù chọn "phong cách’"nào thì mình cũng như các bạn trẻ vẫn muốn hướng tới một nét văn hóa truyền thống của dân tộc; đó là sự háo hức chào đón một năm mới thật ấm áp, vui vẻ bên gia đình”, Ngọc Ánh chia sẻ.

Hot girl xu Nghe la Hoa khoi Dai hoc Quoc gia Ha Noi-Hinh-2
Năm nay, món quà lớn nhất mà Ngọc Ánh mang về cho gia đình chính là tình yêu thương và sự trưởng thành.

Năm Quý Mão mang nhiều ý nghĩa đặc biệt với Ngọc Ánh bởi năm nay, cô đã chính thức bước chân ra trường và trở thành một “lao động thực thụ”. Từ giờ, Ánh thấu hiểu hơn cảm giác cấp tốc “chạy” deadline, hiểu hơn về nhân sinh quan, cách đối nhân xử thế và mở rộng hơn mối quan hệ của bản thân.

“Điều thích nhất của một đứa con xa nhà như mình là năm mới được quây quần bên gia đình, người thân; kể cho nhau nghe những chuyện đã xảy ra trong một năm qua để rút kinh nghiệm, đề ra mục tiêu cho năm mới, động viên, ủng hộ để cùng nhau cố gắng và có một năm mới tuyệt vời hơn”, Ngọc Ánh nói.

Hot girl xu Nghe la Hoa khoi Dai hoc Quoc gia Ha Noi-Hinh-3
Đối với Ngọc Ánh, dù trong bất cứ thời điểm nào, Tết cổ truyền vẫn vẹn nguyên giá trị, là ngày sum vầy bên gia đình.

Chia sẻ về nỗi sợ ngày Tết vừa qua, Ngọc Ánh cho biết cô khá “ám ảnh” câu hỏi “kinh điển”: “Bao giờ lấy chồng?”. Đối với Ánh, câu hỏi này chỉ là một lời quan tâm vui vẻ của mọi người chứ không có ác ý hay soi mói gì nhưng “cứ sợ dần để vài năm nữa thành quen”.

Ngoài ra, cô gái trẻ còn một nỗi sợ khác mang tên “tăng cân”. Dẫu vậy, Ngọc Ánh cho rằng cũng không nên quá khắt khe với bản thân bởi Tết chỉ có một vài ngày và “chúng ta chẳng thể béo rõ lên sau mấy ngày Tết được đâu”.

“Thay vì chìm đắm trong nỗi sợ tăng cân, chúng ta có thể rèn luyện bằng cách dọn dẹp, trang trí nhà cửa, du xuân cùng mọi người. Hãy thả lỏng và thoải mái lên, bởi chúng ta đẹp nhất khi có một tinh thần sảng khoái, tự tin chứ không phải vì cơ thể tăng, giảm bao nhiêu kg”, Ánh cho hay.

Hot girl xu Nghe la Hoa khoi Dai hoc Quoc gia Ha Noi-Hinh-4
Hot girl xứ Nghệ hy vọng về một năm mới nhiều niềm vui, may mắn và hạnh phúc.

Bước sang năm 2023, Ngọc Ánh sẽ tiếp tục nỗ lực phát triển bản thân bằng việc học tiếp chương trình thạc sĩ, trau dồi thêm các kiến thức và kỹ năng mới, chăm chỉ là việc và đẩy mạnh hơn nữa những dự định đang ấp ủ. Ngọc Ánh cho biết, bản thân muốn hướng đến hình ảnh một người phụ nữ độc lập, có sự nghiệp vững chắc trong tương lai.

“Cuộc sống giống như một chiếc gương, bạn chỉ nhận được kết quả tốt đẹp nhất khi mỉm cười với nó. Vì vậy, hãy làm hết sức mình vì những điều mà bản thân mong muốn”, Ánh nói.

Cùng ngắm nhìn bộ ảnh áo dài xuống phố của Hoa khôi Đại học Quốc gia Hà Nội nhé:

Hot girl xu Nghe la Hoa khoi Dai hoc Quoc gia Ha Noi-Hinh-5
Hot girl xu Nghe la Hoa khoi Dai hoc Quoc gia Ha Noi-Hinh-6
Hot girl xu Nghe la Hoa khoi Dai hoc Quoc gia Ha Noi-Hinh-7
Hot girl xu Nghe la Hoa khoi Dai hoc Quoc gia Ha Noi-Hinh-8
Hot girl xu Nghe la Hoa khoi Dai hoc Quoc gia Ha Noi-Hinh-9
Hot girl xu Nghe la Hoa khoi Dai hoc Quoc gia Ha Noi-Hinh-10
Hot girl xu Nghe la Hoa khoi Dai hoc Quoc gia Ha Noi-Hinh-11

Cô gái Việt cưới doanh nhân hơn 30 tuổi bị nói “ham giàu mới yêu“

Từ nhân viên - ông chủ mà sắp thành vợ chồng, cô gái Việt đáp trả khi bị nói ham giàu mới yêu!

Có những câu chuyện tình yêu khiến người ta phải xuýt xoa vì đẹp quá. Câu chuyện của Ngọc Ánh và chồng sắp cưới Christopher Chronis cũng là một ví dụ như thế.

Hiện tại, Ngọc Ánh 30 tuổi, cô là một HLV thể hình tại TP Hồ Chí Minh. Bạn trai cô là người có quốc tịch Hy Lạp - Úc và hơn Ánh 30 tuổi.

Đi chúc Tết, 2 cô gái nhận cái kết cực đắng... ngã xuống ruộng

Hình ảnh 2 cô gái đi chúc Tết nhưng bất ngờ nhận cái kết cực đắng là ngã xuống ruộng khiến nhiều người vừa buồn cười, vừa thương...

Di chuc Tet, 2 co gai nhan cai ket cuc dang... nga xuong ruong
Mới đây trên mạng xã hội, hình ảnh 2 cô gái đi chúc Tết nhưng gặp cái kết... ngã xuống ruộng khiến nhiều người chú ý. 

Hoa khôi Đại học Quốc gia Hà Nội duyên dáng trong tà áo dài xuống phố

E ấp trong tà áo dài giữa phố cổ Hà Nội, Ngọc Ánh hút mọi ánh nhìn với vẻ đẹp mong manh, thuần khiết của người thiếu nữ Việt.

Lê Thị Ngọc Ánh (SN 2000, Nghệ An) hiện là sinh viên năm cuối ngành Ngôn ngữ Anh của Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội. Năm 2019, Ngọc Ánh đã xuất sắc vượt qua nhiều gương mặt tài năng để trở thành Hoa khôi của Đại học Quốc gia Hà Nội.

Ngoài danh hiệu này, cô còn nhận thêm hai giải phụ là Thí sinh có phần trình diễn trang phục dạ hội đẹp nhất và Gương mặt khả ái. Cũng trong năm 2019, Ánh lọt vào top 15 cuộc thi Nữ sinh viên thanh lịch Thủ đô.

Đọc nhiều nhất

Tin mới