Hải Dương: Liên tiếp 3 vụ học sinh đánh nhau, 2 người nhập viện

Chỉ trong thời gian ngắn, trên địa bàn tỉnh Hải Dương đã xảy ra 3 vụ học sinh đánh nhau khiến 2 nam sinh phải nhập viện.

Chiều tối 26/3, đại diện Trường THPT Phan Bội Châu (huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương) cho biết, Công an huyện đang làm việc để làm rõ vụ việc một học sinh bị bạn đâm trọng thương.
Thông tin ban đầu, khoảng 12h40 ngày 25/3, tại khu vực cổng trưởng THPT Phan Bội Châu (thị trấn Nam Sách), hai nhóm học sinh của trường đã xảy ra xô xát. Bùi Duy H. (SN 2004, ở thôn Đồn Bối, xã Nam Hồng, học lớp 12 trường Phan Bội Châu) đã dùng dao dài khoảng 15 cm đâm học sinh Nguyễn Hoàng Minh Đ. (SN 2006, ở xã An Thượng, TP Hải Dương, học sinh lớp 10 cùng trường). Vụ việc khiến em Đ. bị thương nặng phải đưa đi viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.
Đáng chú ý, lãnh đạo Trường THPT Phan Bội Châu cho biết, 2 nam sinh đều không phải là học sinh cá biệt, chưa từng bị kỷ luật.
Hai Duong: Lien tiep 3 vu hoc sinh danh nhau, 2 nguoi nhap vien
Hình ảnh nữ sinh trường THCS Dân Chủ bị đánh.
Trước đó, cũng tại huyện Nam Sách, ngày 23/3, đã xảy ra vụ đánh nhau giữa những học sinh của Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp-Giáo dục thường xuyên huyện này.
Thời điểm trên, em Nguyễn Tô C. (SN 2005, ở thôn An Đinh, xã An Bình) bị 3 học sinh khác là Đặng Văn Đ. (SN 2005), Đặng Hoàng V. (SN 2006), Nguyễn Sỹ S. (SN 2003), đều trú tại xã Nam Trung (Nam Sách) dùng mũ bảo hiểm, gậy đánh bóng chày và dùng kiếm chém nhiều nhát vào người. Hậu quả khiến em C. bị thương ở phần đầu, vai, tay phải đi bệnh viện cấp cứu.
Trước đó, khoảng 9h sáng, ngày 21/3, tại trường THCS Dân Chủ (xã Dân Chủ, huyện Tứ Kỳ, Hải Dương đã xảy ra vụ việc nhóm 3 nữ sinh trường này đánh hội đồng em N.T.H (lớp 7B, học sinh cùng trường). Sự việc xảy ra trong giờ ra chơi. Nguyên nhân ban đầu là do các em có mâu thuẫn.
Thầy giáo Lưu Văn Hậu cho biết sự việc xảy ra trong lúc các giáo viên trong trường đang hội ý về công tác chuyên môn nên chưa xử lý kịp thời. “Nhà trường đã làm việc với học sinh, phụ huynh của các học sinh trên và sẽ có hướng xử lý phù hợp”, ông Hậu nói.
Hiện cả 3 vụ việc trên đang được cơ quan chức năng đang xác minh làm rõ, xử lý.
>>> Mời độc giả xem thêm video Vụ nữ sinh Lai Vung đánh nhau: Nỗi đau từ vụ đánh nhau chỉ vì một cái liếc mắt

Nguồn: THĐT

Tình tiết 'rợn người' trong vụ nữ sinh lớp 7 bị bạn tát và xé áo ở Quảng Trị

L. và 2 nữ sinh đàn chị mâu thuẫn vì va chạm xe trong trường. 2 nữ sinh kia đã buộc L. phải đền 500 nghìn đồng vì biển số xe bị gãy.

Giữa trưa 26/3, Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Triệu Phong và Trường TH&THCS Triệu Vân có mặt tại bệnh viện đa khoa Quảng Trị để động viên, thăm hỏi nữ sinh Lê Thị L. (học sinh lớp 7) sau khi bị bạn đánh đập dã man.

Tinh tiet 'ron nguoi' trong vu nu sinh lop 7 bi ban tat va xe ao o Quang Tri
Phòng GD&ĐT huyện Triệu Phong cùng Ban giám hiệu, các giáo viên trường TH&THCS Triệu Vân có mặt động viên gia đình.

Hành trình phá án: Dùng chày đập chết cháu người tình để cướp vàng

Thấy cháu của người tình đeo nhiều vàng nên Chanh đã ra tay sát hại dã man nạn nhân để cướp tài sản. Toàn bộ vụ án được ANTV dựng lại trong Hành trình phá án.

Hanh trinh pha an: Dung chay dap chet chau nguoi tinh de cuop vang

Theo hồ sơ vụ án, khoảng 14h30 ngày 1/12/2020, người dân ở khu phố Song Thanh 1, thị trấn Phan Rí Cửa, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận phát hiện bà Nguyễn Thị Lan, 50 tuổi đã tử vong tại nhà riêng.

Hanh trinh pha an: Dung chay dap chet chau nguoi tinh de cuop vang-Hinh-2
Qua khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi cho thấy trên người nạn nhân có nhiều vết đánh và vết bóp cổ. Chính vết bóp cổ này đã gây ra cái chết của nạn nhân. Khám nhà nạn nhân, cơ quan công an phát hiện số nữ trang của nạn nhân đã bị mất.

Hành trình phá án: Đánh sập ổ cờ bạc 5.000 tỷ của “ông trùm” Bá Liệu

Số tiền tham gia đánh bạc trên 2 trang mạng của “ông trùm” Bá Liệu là gần 5.000 tỷ đồng. Vụ án được ANTV dựng lại trong Hành Trình Phá Án.

Hanh trinh pha an: Danh sap o co bac 5.000 ty cua “ong trum” Ba Lieu
 Theo hồ sơ vụ án, tháng 4/2014, trong một lần tập hợp thông tin để đấu tranh với tội phạm đánh bạc, cá độ bóng đá qua mạng internet khi giải bóng đá thế giới 2014 FiFa World Cup lần thứ 20 đang đến gần. Các trinh sát đội phòng chống tội phạm công nghệ cao, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế Công an tỉnh Thanh Hoá nhận được nguồn tin trên địa bàn tỉnh đang tồn tại một đường dây đánh bạc, cá độ bóng đá qua mạng rất lớn.
Hanh trinh pha an: Danh sap o co bac 5.000 ty cua “ong trum” Ba Lieu-Hinh-2

Tuy nhiên, khó khăn đặt ra là nguồn tin không xác định được đối tượng cũng như địa bàn hoạt động cụ thể của đường dây cơ bạc này. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cách trinh sát khẩn trương xác định và có đủ cơ sở để khẳng định đường dây cơ bạc này là có thật. Lập tức mọi hoạt động điều tra được triển khai để thu thập thông tin và tài liệu về đường dây này. 

Đọc nhiều nhất

Tin mới

Bộ Công an truy nã Lê Trung Khoa và Nguyễn Văn Đài

Bộ Công an truy nã Lê Trung Khoa và Nguyễn Văn Đài

Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an ra quyết định truy nã đối với các bị can Nguyễn Văn Đài và Lê Trung Khoa về tội “Làm, tàng trữ, phát tán hoặc tuyên truyền thông tin, tài liệu, vật phẩm nhằm chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”.