Trang Trần khuyên hội chị em giữ tiền không giữ chồng

Không chỉ đăng bài viết về mình trên trang cá nhân, Trang Trần còn hỏi ý kiến chồng về quan điểm mình đưa ra.

Giữa lúc thân hình đang tăng cân, Trang Trần vừa trình làng bộ ảnh cực nuột nà, khiến ai nấy ngỡ ngàng. Trong ảnh, cựu mẫu diện đầm dạ hội ôm sát 3 vòng, body chuẩn đồng hồ cát nhận được nhiều lời khen nức nở. Tuy nhiên ảnh trên mạng và body thực tế vẫn còn là khoảng cách xa xôi. Sự thật thì đường cong của Trang Trần không được nuột nà như thế.

Sự khác biệt này cũng do chính bà chủ quán bún đậu tiết lộ. Trước lời khen ngợi của "hoa hậu hài" Thu Trang hay đàn em BB Trần, Trang Trần bất ngờ thừa nhận can thiệp photoshop để có vòng eo con kiến, và dùng thêm quần độn mông để vòng 3 "nét" hơn.

Trang Tran khuyen hoi chi em giu tien khong giu chong

Trang Tran khuyen hoi chi em giu tien khong giu chong-Hinh-2

Trang Tran khuyen hoi chi em giu tien khong giu chong-Hinh-3

Trang Tran khuyen hoi chi em giu tien khong giu chong-Hinh-4

Trang Tran khuyen hoi chi em giu tien khong giu chong-Hinh-5

Đăng ảnh đẹp nhưng Trang Trần tiết lộ có dùng tiểu xảo

Không chỉ gây ngỡ ngàng về hình thể, Trang Trần còn vừa đưa ra lời khuyên cho chị em phụ nữ gây xôn xao mạng xã hội. Cựu người mẫu khẳng định: "Tôi khuyên chị em phụ nữ không cần giữ chồng, giữ tiền thôi. Không lấy chồng này thì lấy chồng khác". Cô còn gắn thẻ chồng vào và hỏi ý kiến xem mình nói đúng chưa?

Ngay lập tức, dưới bình luận, ông xã Trang Trần viết: "Chỉ đúng cho những ai không lệ thuộc kinh tế thôi, chứ phụ nữ ở nhà nội trợ, giữ con thì bỏ chồng rồi tiền đâu mà giữ? Mấy chị em phụ nữ riết rồi coi chồng như cái máy ATM, một lúc nào đó cánh đàn ông không nhả tiền ra nữa, ở đó mà ăn cám chứ mà còn đòi lấy chồng khác".

Lời phản hồi nhẹ nhàng của chồng Trang Trần khiến hội chị em phải gật gù vì quá chuẩn. Chính Trang Trần cũng phải phục ông xã: "Dạ vâng, em phục anh rồi".

Trang Tran khuyen hoi chi em giu tien khong giu chong-Hinh-6

Trang Tran khuyen hoi chi em giu tien khong giu chong-Hinh-7

Cựu người mẫu còn gây sốc với quan điểm giữ tiền không giữ chồng và ông xã đã có phản ứng ngay lập tức

Theo Lam Khánh/ Công lý & xã hội

>> xem thêm

Bình luận(0)