Sự cố sân khấu chứng tỏ Hòa Minzy 'nói không với hát nhép'

Hòa Minzy tiếp tục khiến khán giả thích thú với màn xử lý sự cố âm thanh.

Hòa Minzy là một giọng ca nội lực và đầy cảm xúc, thế nên nữ ca sĩ luôn được đánh giá cao về giọng hát trong những buổi biểu diễn live. Mới đây, cư dân mạng lại được phen thích thú khi Hòa Minzy một lần nữa chứng tỏ bản thân là nữ ca sĩ nói không với hát nhép.
Cụ thể, trong một sân khấu trình diễn ngoài trời mới nhất, Hòa Minzy đã gặp sự cố âm thanh với ca khúc Nàng tiên cá. Cụ thể. nữ ca sĩ và vũ đoàn đã chuẩn bị sẵn sàng để vào việc thì Hòa Minzy phát hiện ra người chỉnh nhạc đã mở nhầm bản audio có giọng hát.
Ngay lập tức, Hòa Minzy đã yêu cầu dừng phần trình diễn lại để yêu cầu mở lại bản audio không có giọng hát. Màn xử lý của Hòa Minzy khiến nhiều người thích thú, cho thấy nữ ca sĩ rất có tâm và nghiêm túc trong câu chuyện hát live.
Sau khi chia tay, Hòa Minzy thời gian qua đã dần lấy lại được sự cân bằng trong cuộc sống lẫn công việc, thường xuyên xuất hiện trước khán giả với diện mạo xinh xắn thường thấy.
Khoảng thời gian gần đây, Hòa Minzy có cơ hội liên tục góp mặt trên nhiều sân khấu âm nhạc lớn, nhưng cũng đã một khoảng thời gian dài nữ ca sĩ không cho ra mắt sản phẩm âm nhạc cá nhân khiến không ít khán giả cảm thấy nóng lòng. Thế nên gần đây Hòa Minzy cũng đã tung ra MV mới mang tên Người đến sau thay em đang nhận được nhiều sự chú ý, đón nhận từ phía khán giả.
Su co san khau chung to Hoa Minzy 'noi khong voi hat nhep'
 

Theo Minh Quân/Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)