Phạm Hương bất ngờ bị tố nhiều lần phẫu thuật thẩm mỹ

"Khi xem bức ảnh bên trái, cô gái trẻ này đã phải trải qua nhiều cuộc phẫu thuật thẩm mỹ để đi đến ngoại hình như ngày hôm nay" - Một diễn đàn nhan sắc chia sẻ thông tin liên quan đến Hoa hậu Phạm Hương.

Mới đây, cộng đồng mạng truyền tay nhau chia sẻ bài viết ngắn của một diễn đàn nhan sắc có lượng theo dõi đông đảo "khui" chuyện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đã "trải qua nhiều cuộc phẫu thuật thẩm mỹ". Cụ thể, bài viết trên diễn đàn nhan sắc này có viết: "Hôm nay, chúng tôi mang đến cho bạn vẻ ngoài mà một số hoa hậu đã có trước khi tham dự một cuộc thi sắc đẹp. Trường hợp ngày hôm nay là Phạm Hương - người chiến thắng tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Như các bạn có thể thấy, khi xem bức ảnh bên trái, cô gái trẻ này đã phải trải qua nhiều cuộc phẫu thuật thẩm mỹ để đi đến ngoại hình như ngày hôm nay.
Thật sự đó là một sự thay đổi tuyệt vời để trở nên hoàn hảo hơn. Cô gái xinh đẹp này đã dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015, và đối với nhiều người, họ thật buồn khi cô ấy trượt top 15 chung cuộc. Còn bạn, bạn nghĩ gì về sự thay đổi của Hương?".
Không ít cư dân mạng bày tỏ thái độ ngỡ ngàng trước hình ảnh được cho là trước - sau "phẫu thuật thẩm mỹ" của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Từ góc độ khác, một số ý kiến cho rằng chuyện người đẹp phẫu thuật thẩm mỹ là bình thường để nhan sắc trở nên cuốn hút hơn.
Pham Huong bat ngo bi to nhieu lan phau thuat tham my
 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương bất ngờ bị một diễn đàn sắc đẹp "khui" những bức hình cũ kèm kết luận "phẫu thuật thẩm mỹ" khiến dân mạng xôn xao.
Pham Huong bat ngo bi to nhieu lan phau thuat tham my-Hinh-2
 
Một bộ phận cư dân mạng bảo vệ Hoa hậu Phạm Hương và cho rằng người đẹp không can thiệp thẩm mỹ nhưng nhan sắc vẫn biến đổi theo thời gian nhờ biết cách chăm sóc. Trong ảnh là nhan sắc hiện tại của Hoa hậu Phạm Hương.
Pham Huong bat ngo bi to nhieu lan phau thuat tham my-Hinh-3
 
Pham Huong bat ngo bi to nhieu lan phau thuat tham my-Hinh-4
 
Pham Huong bat ngo bi to nhieu lan phau thuat tham my-Hinh-5
 Đây không phải lần đầu nhan sắc Phạm Hương trở thành tâm điểm bàn tán của cộng đồng.
Pham Huong bat ngo bi to nhieu lan phau thuat tham my-Hinh-6
 
Thời điểm người đẹp gốc Hải Phòng đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 4 năm trước bị cho là đã chỉnh sửa mặt rộ lên. Bằng chứng là chiếc cằm vuông và chẻ của cô biến mất thay bằng cằm nhọn và không còn chẻ.
* Kiến Thức đã đặt lại tiêu đề bài viết.
Theo Ngọc Mi/ Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)