Ngọc Trinh “tố” Lan Ngọc rủ Linh Chi ngồi chỗ của Nhã Phương

Mới đây, xuất hiện một clip Ngọc Trinh nửa đùa nửa thật nói với Nhã Phương việc Ninh Dương Lan Ngọc rủ Linh Chi ngồi chỗ của cô.
 

Sự việc Ninh Dương Lan Ngọc bị nghi “liếc mắt” với Thủy Tiên tại sự kiện chưa lắng xuống thì nữ diễn viên tiếp tục trở thành tâm điểm của dư luận khi bị Ngọc Trinh “tố” rủ Linh Chi ngồi chỗ Nhã Phương cũng ở sự kiện đó.
Cụ thể, trong một clip, Ngọc Trinh nói với Nhã Phương rằng: “Phương có biết Lan Ngọc nói gì không, Ngọc nói Phương không có đi đâu vì hôm qua đi rồi, cứ ngồi chỗ của Phương đi!”.
Trước câu nói nửa đùa nửa thật của Ngọc Trinh, Lan Ngọc cười trừ và vỗ tay vào chân của Nhã Phương như thể muốn xin lỗi. Về phần mình, Nhã Phương không hiểu chuyện gì đang xảy ra sau đó, chỉ mỉm cười.
Ngoc Trinh “to” Lan Ngoc ru Linh Chi ngoi cho cua Nha Phuong
 Ngọc Trinh “tố” Lan Ngọc rủ Linh Chi ngồi chỗ Nhã Phương. Ảnh: Yan
Ngoc Trinh “to” Lan Ngoc ru Linh Chi ngoi cho cua Nha Phuong-Hinh-2
 Ảnh: FBNV
Khi Nhã Phương đến, Linh Chi chuyển sang ghế của Diệu Nhi. NTK Đỗ Long xác nhận Linh Chi đã ngồi nhầm chỗ. Ngay từ đầu, vị trí sắp xếp Diệu Nhi ngồi sát Ngọc Trinh và Linh Chi được sắp xếp ở một vị trí khác.
"Tuy nhiên, Diệu Nhi chỉ đến chụp thảm đỏ rồi về vì có việc bận nên Linh Chi đã ngồi vào vị trí này thay thế, thì đúng là ngồi sai vị trí sắp xếp thật", Đỗ Long chia sẻ.
Ngoài ngồi sai vị trí sắp xếp, Linh Chi còn bị cho là hất tóc về phía Thủy Tiên khi ngồi bên Lan Ngọc, Ngọc Trinh tại sự kiện. Về phía Thủy Tiên, cô khẳng định việc rời đi không phải vì bộ ba Lan Ngọc, Ngọc Trinh và Linh Chi.
Theo lời Thủy Tiên, cô ra ngoài để chụp hình riêng theo lời đề nghị của một nhiếp ảnh gia rồi về sớm hơn dự kiến vì cảm thấy sức khỏe không được đảm bảo sau buổi sáng quay hình.
Nữ ca sĩ mong cư dân mạng không “tấn công” Ngọc Trinh, Lan Ngọc và Linh Chi. Thủy Tiên nói: “Bản thân Tiên từng bị tấn công vào các nhãn hàng mình đang hợp tác như thời gian qua cũng thật sự rất mệt mỏi nên là chia sẻ với các bạn ấy về vấn đề này.
Trong cuộc sống, thích hay ghét ai đó chuyện rất bình thường nhưng chuyện gì mình không muốn xảy ra với mình thì mình cũng không muốn nó xảy ra với người khác. Mong các bạn thương Tiên thì đừng làm gì ảnh hưởng đến 3 bạn ấy”.

Xem video "Ninh Dương Lan Ngọc ngưỡng mộ Lee Min Ho". Nguồn Vie Network

Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)