Ngân 98 đoạt á hậu, Phi Thanh Vân đăng quang hoa hậu: Danh hiệu có cho vui?

(Kiến Thức) - Chuyện Phi Thanh Vân đăng quang một cuộc thi nhan sắc tại Mỹ năm 2017, hot girl Ngân 98 mới đây giành danh hiệu á hậu 2 cuộc thi tại Hàn Quốc gây ra những ý kiến trái chiều.
 

Thông tin hot girl Ngân 98 đoạt á hậu đang nhận được sự chú ý của dư luận. Theo Vnmedia, Ngân 98 giành danh hiệu á hậu 2 cuộc thi Miss Business Beauty World 2019 (Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp thế giới 2019) được tổ chức tại Hàn Quốc.
Dù đoạt á hậu nhưng Ngân 98 gây tranh cãi trên mạng xã hội. Số đông khán giả cho rằng tình cũ của Lương Bằng Quang có đời tư đầy thị phi, chỉ bán hàng online, thực sự không xứng đáng với danh hiệu.
“Bán hàng online mà cũng được gọi là doanh nhân? Mấy chị em bán hàng online nên cố gắng, noi gương cô ấy”, “Tưởng đâu thi hoa hậu là nét đẹp tự nhiên, từ khi nào mà chỉnh sửa nát hết người rồi mà vẫn được đi thi”, cư dân mạng để lại bình luận trái chiều.
Ngan 98 doat a hau, Phi Thanh Van dang quang hoa hau: Danh hieu co cho vui?
 Ngân 98 đoạt á hậu.
Xét về cuộc thi Ngân 98 đoạt á hậu, nhiều khán giả chê quy mô chương trình chỉ dừng ở mức “ao làng” vì sân khấu sơ sài, chỉ có ít thí sinh tham dự, ban giám khảo gồm Hoa hậu Tiểu Vy, ca sĩ Quang Lê và các phần thi mờ nhạt.
Do đời tư quá thị phi và tham gia cuộc thi được đánh giá chưa xứng tầm hoa hậu, Ngân 98 không được khán giả công nhận danh hiệu mà cô vừa giành được. Thậm chí, hot girl này còn bị ném đá nhiều hơn trước.
Thực tế, trước Ngân 98, đã có nhiều người đẹp gây tranh cãi khi chưa đạt bất cứ danh hiệu chính nào tại các cuộc thi người đẹp, người mẫu trong nước vẫn có giải tại một cuộc thi được tổ chức ở nước ngoài. Trường hợp điển hình là Phi Thanh Vân.
Cách đây 2 năm, Phi Thanh Vân bất ngờ đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt tại Mỹ. Giống Ngân 98, Phi Thanh Vân không được công chúng công nhận vì tham gia cuộc thi hoa hậu ao làng và đời tư lắm ồn ào.
Đến nay, cái mác Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt tại Mỹ 2017 của Phi Thanh Vân không có nhiều ý nghĩa trong showbiz Việt. Một số người cho rằng nữ hoàng dao kéo đi thi hoa hậu chỉ để cho vui.
Ngan 98 doat a hau, Phi Thanh Van dang quang hoa hau: Danh hieu co cho vui?-Hinh-2
 Phi Thanh Vân từng giành vương miện hoa hậu.
Trong khi một số người đẹp tự hào với danh hiệu đạt được tại các cuộc thi ao làng, một số lại tỏ ra không mấy mặn mà. Thậm chí, có người đẹp cảm thấy xấu hổ sau khi tham gia các cuộc thi thiếu sự chuyên nghiệp.
Còn nhớ, năm 2012, Phan Như Thảo tuyên bố cô muốn trả lại danh hiệu á hậu cuộc thi Hoa hậu người Việt Hoàn cầu. “Thật sự tôi cảm thấy xấu hổ về việc mình từng là một thí sinh và đoạt giải Á hậu trong cuộc thi ấy”, Phan Như Thảo nói.
Trở lại ồn ào của Ngân 98, nhiều người thắc mắc liệu hot girl này có bị phạt hay không vì chưa có danh hiệu chính nào tại các cuộc thi người đẹp, người mẫu trong nước vẫn tham gia cuộc thi được tổ chức ở nước ngoài.
Như trường hợp của Phi Thanh Vân, Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn Nguyễn Quang Vinh từng chia sẻ trên Một thế giới, chưa đủ cơ sở để xử phạt. Theo ông Vinh, cuộc thi có thể chỉ là cuộc chơi giữa các doanh nhân, không phải giữa các người đẹp đại diện quốc gia.
Nếu Cục NTBD nhận được các chứng cứ như giấy chứng nhận hoặc giấy mời Phi Thanh Vân thi sắc đẹp, thì mới có thể xác nhận cô làm trái luật.

Mời quý độc giả xem video "Lương Bằng Quang - Ngân 98 bóc giá phẫu thuật thẩm mỹ". Nguồn Youtube/vtc


Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)