Nam Em: Nhìn cuộc sống khác đi sẽ thấy rất nhiều sự tử tế

Dù không đạt được danh hiệu tại cuộc thi Miss World Vietnam 2022, nhưng Nam Em vẫn là một trong những gương mặt được đông đảo khán giả quan tâm.

Trong cuộc thi, có thể thấy cô cố gắng rất nhiều cho dù sức khỏe không được ổn định. Mới đây, Hoa hậu Đồng bằng sông Cửu Long đã tiết lộ những chuyện cô gặp phải ngay sau đêm chung kết Miss World Vietnam 2022 với truyền thông.

Nam Em: Nhin cuoc song khac di se thay rat nhieu su tu te

Theo Nam Em chia sẻ, cô đã không về nhà 1 tháng để tập trung cho cuộc thi. Ngay khi về đến nhà, Nam Em đã đi ngủ ngay mà không thèm đóng cửa nhà. Đến buổi sáng, cô nàng không tìm được đồ ăn trong nhà bởi đã đi vắng quá lâu. Nhưng éo le hơn là điện thoại của cô cũng bất ngờ hết pin và cục sạc lại đang ở tận... Quy Nhơn - nơi diễn ra đêm chung kết Miss World Vietnam.

Nam Em: Nhin cuoc song khac di se thay rat nhieu su tu te-Hinh-3

Trước tình cảnh này, người đẹp Tiền Giang cho biết cô không ngồi khóc mà đã nhanh trí sang nhà hàng xóm để mượn sạc. "Thay vì ngồi trong nhà khóc chờ người khác đến cứu thì mình đã nhanh trí chạy sang nhà hàng xóm để mượn sạc. Mượn cục sạc xong thì mình hỏi xin thêm gói mỳ nhưng lại được chị hàng xóm nấu cho tô bún rất ngon", Nam Em nói. Cô cho biết khi nhìn cuộc sống một cách khác đi thì sẽ thấy được rất nhiều sự tử tế xung quanh.

Trước khi đến với Miss World Vietnam, Nam Em thường xuyên nhận về những lời chỉ trích bởi phát ngôn khó hiểu. Thậm chí, nhiều người còn cho Nam Em có tính cách "khùng điên". Nhưng thông qua cuộc thi nhan sắc này, khán giả đã có cơ hội hiểu thêm về cô và đón nhận những hành động đẹp của cô.

Nam Em: Nhin cuoc song khac di se thay rat nhieu su tu te-Hinh-5

Theo Chi Nguyễn/saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)