Màn xử lý quyết đoán của Duy Mạnh khi được khán giả tặng tiền

Google News

Rất nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự thích thú trước pha xử lý rất quyết đoán của Duy Mạnh khi rơi vào những tình huống bất ngờ trên sân khấu.

Mới đây, mạng xã hội đã rần rần chia sẻ đoạn clip ghi lại màn trình diễn của Duy Mạnh trên sân khấu của một quán bar. Bên cạnh những tiết mục cực sôi động mà nam ca sĩ mang đến để phục vụ khán giả thì một tình huống xảy ra trong buổi biểu diễn khiến nhiều người phải dành sự quan tâm.
 Nguồn clip: Fantastic Trend
Cụ thể, trong lúc "thợ hát" Duy Mạnh đang say sưa với tiết mục biểu diễn của mình thì một nữ khán giả đã tiến lên sân khấu để góp vui cùng nam ca sĩ, giúp không khí trở nên tưng bừng. Tuy nhiên, chỉ ít phút sau đó, người phụ nữ này đã mở ví tiền của mình ra không biết có mục đích gì.
Mặc dù đang say sưa biểu diễn nhưng khi thấy hành động của nữ khán giả này, Duy Mạnh cũng không giấu được sự tò mò, đưa mắt vào ví của người phụ nữ để xem.... có tổng cộng bao nhiêu tiền trong ví.
Man xu ly quyet doan cua Duy Manh khi duoc khan gia tang tien
 
Sau đó, người phụ nữ này đã móc trong ví ra một vài tờ tiền và có ý định "bo" cho Duy Mạnh, nam ca sĩ liền từ chối thẳng thừng và rút trong túi áo của mình một tờ tiền với mệnh giá tương đương để "bo" ngược lại cho vị khán giả này khiến nhiều người khi xem clip không thể nào nhịn được cười. Tình huống trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã thu hút lượng tương tác vô cùng lớn.
Man xu ly quyet doan cua Duy Manh khi duoc khan gia tang tien-Hinh-2
Bên dưới phần bình luận, rất nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự thích thú trước pha xử lý rất quyết đoán của Duy Mạnh khi rơi vào những tình huống bất ngờ trên sân khấu. Từ trước đến nay làng nhạc Việt chưa từng xảy ra trường hợp ca sĩ "bo" tiền cho khán giả trong lúc đang biểu diễn, nhưng Duy Mạnh lại là một... ngoại lệ.
Man xu ly quyet doan cua Duy Manh khi duoc khan gia tang tien-Hinh-3

Man xu ly quyet doan cua Duy Manh khi duoc khan gia tang tien-Hinh-4
 
Man xu ly quyet doan cua Duy Manh khi duoc khan gia tang tien-Hinh-5
Duy Mạnh là cái tên chẳng còn xa lạ gì với khán giả yêu nhạc, nam ca sĩ sinh năm 1975 là chủ nhân của nhiều bản hit có sức sống bền bỉ theo thời gian như: Hãy về đây bên Anh, Kiếp đỏ đen, Ta đâu có say, Tình Em là đại dương, Biết tìm đâu, Dĩ vãng cuộc tình,... Những năm 2000 chính là giai đoạn hoàng kim trong sự nghiệp của Duy Mạnh.
Thời gian gần đây, Duy Mạnh vẫn thường xuyên chạy show biểu diễn phục vụ khán giả, ngoài ra nam ca sĩ còn được nhắc đến nhiều trên mạng xã hội khi có những phát ngôn bày tỏ quan điểm thẳng thắn, không ngại đụng chạm.
Man xu ly quyet doan cua Duy Manh khi duoc khan gia tang tien-Hinh-6
Con gái Duy Mạnh là ca sĩ Cầm - tân binh trẻ đang nhận được nhiều sự chú ý hiện nay.

Theo Bình Nguyên/saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)