Hiền Hồ tiếp tục bị nghi đang hẹn hò Quang Hải

Gia nhập vào làng giải trí chỉ mới được 2 năm nhưng Hiền Hồ có vẻ như đã liên tục bị đồn hẹn hò với nhiều ngôi sao nam trong làng giải trí. Và mới đây nhất là nam cầu thủ Nguyễn Quang Hải.

Ở độ tuổi 22, Hiền Hồ quả thật là một nữ ca sĩ có lịch sử tình trường “khá dữ dội” khi liên tục vướng vào những tin đồn hẹn hò với nhiều sao nam trong làng giải trí. Sau lần hợp tác với Bùi Anh Tuấn trong MV Cưới Nhau Đi, cả hai thường có nhiều hành động thân mật khi xuất hiện cùng nhau.
Sau đó, giọng ca Em Của Ngày Xưa Khác Rồi lại tiếp tục dính vào tin đồn hẹn hò với B Ray, sau đó là với chồng cũ DJ Tít. Khi những bằng chứng hẹn hò kia còn chưa kịp lắng xuống thì mới đây, lại thêm một người vướng vào tin đồn tình ái với Hiền Hồ, thật bất ngờ khi đây lại là Nguyễn Quang Hải - anh chàng cầu thủ được hàng triệu người Việt Nam yêu mến.
Hien Ho tiep tuc bi nghi dang hen ho Quang Hai
Cơn bão dư luận vì tin đồn hẹn hò chưa kịp lắng xuống... 

Hien Ho tiep tuc bi nghi dang hen ho Quang Hai-Hinh-2
Hiền Hồ tiếp tục lộ tin đồn hẹn hò với cầu thủ Nguyễn Quang Hải. 
Hiền Hồ - Quang Hải bị nghi đang hẹn hò
Theo đó, khi đang trong "tâm bão" kiến dư luận xôn xao về việc những hình ảnh hẹn hò với chồng cũ của DJ Tít, Hiền Hồ gây chú ý khi đăng tải hình ảnh chú thú cưng cùng dòng trạng thái ẩn ý về tin đồn tình ái. Dòng trạng thái của nữ ca sĩ sinh năm 1997 đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều công chúng, bạn bè lẫn đồng nghiệp, và trong số đó, đáng chú ý là bình luận cực thân thiết từ cầu thủ Quang Hải: “Tự nhiên BTT bị đưa ra làm vật thế thân là sao?”, “Khổ thân”.
Hien Ho tiep tuc bi nghi dang hen ho Quang Hai-Hinh-3
 Hiền Hồ đăng tải dòng trạng thái ẩn ý trong cơn bão tin đồn hẹn hò.
Sau đó không lâu, HIền Hồ cũng nhanh chóng đáp lại bình luận của Quang Hải, nhưng điều đáng nói, dù bằng tuổi nhưng Hiền Hồ lại gọi Quang Hải bằng “anh”.
Hien Ho tiep tuc bi nghi dang hen ho Quang Hai-Hinh-4
Hiền Hồ gọi Quang Hải là "anh", dấy lên tin đồn hẹn hò. 
Ngay trong lúc Quang Hải vướng vào nghi án chia tay, “phũ” với bạn gái cũ khi xoá một loạt hình ảnh thì anh chàng lại gây bất ngờ khi tỏ ra khá thân thiết với một người khác giới. Theo nhiều fan, anh chàng cầu thủ sinh năm 1997 không thường xuyên tương tác trên mạng xã hội, chỉ trừ những bạn bè và đồng đội thân thiết. Thế nên, việc anh chàng chủ động tương tác với Hiền Hồ đã khiến không ít người nghi ngờ về mối quan hệ này. 
CĐM khẳng định cả hai chỉ là bạn bè thân thiết
Thế nhưng, nhiều fan cũng tinh ý nhận ra, Hiền Hồ trước đây vốn đã có mối quan hệ rất thân thiết với nhiều anh chàng trong dàn cầu thủ cực “hot” của Việt Nam chứ không riêng gì Quang Hải. Thậm chí trước đây, cô nàng còn từng gây sốt với bức ảnh chụp chung cùng thủ môn Bùi Tiến Dũng, cầu thủ Quang Hải, cầu thủ Mạch Ngọc Hà. Có lẽ vì cùng là hội sinh năm 1997 nên cả 4 đều rất thân thiết. Vì thế, việc Hiền Hồ và Quang Hải thoải mái tương tác, đùa giỡn qua lại trên mạng xã hội cũng không có gì quá khó hiểu. 
Dù chỉ mới gia nhập vào showbiz Việt được 2 năm nhưng nữ ca sĩ sinh năm 1997 đã liên tục vướng vào những tai tiếng không hay khi liên tục bị đồn hẹn hò với các đồng nghiệp, từ Soobin Hoàng Sơn, Bùi Anh Tuấn, B Ray, chồng cũ của DJ Tít và Quang Hải. Thế nhưng đến nay, Hiền Hồ vẫn chưa từng xác nhận một tin đồn hẹn hò nào.
Bạn có suy nghĩ ra sao trước tin đồn Hiền Hồ hẹn hò cầu thủ Quang Hải?
Theo TT&VH

>> xem thêm

Bình luận(0)