Đăng Dương biểu diễn trong "Hòa nhạc năm mới" cùng nghệ sĩ Nhật Bản

(Kiến Thức) - Đăng Dương biểu diễn trong chương trình "Hòa nhạc năm mới 2018" cùng Đinh Trang, nghệ sĩ Violin người Nhật Bản Matsuda Lina. Buổi hòa nhạc được tổ chức ngày 1/1/2018.

>>> Mời quý độc giả xem video "Ca sĩ Đăng Dương biểu diễn trong chương trình Điều còn mãi". Nguồn Youtube:
Chiều 21/12, BTC “V-Concert: Hòa nhạc năm mới 2018” đã tổ chức họp báo giới thiệu chương trình. Theo đó, buổi hòa nhạc sẽ được tổ chức vào 20h00 ngày 1/1/2018 tại Nhà Hát Lớn Hà Nội. Đây là sự kiện âm nhạc chào đón năm mới kết hợp giữa âm nhạc hàn lâm của Dàn nhạc giao hưởng Việt Nam và những tác phẩm thấm đẫm hồn dân tộc.
Theo tiết lộ của BTC, ca sĩ Đăng Dương biểu diễn trong Hòa nhạc năm mới. Đăng Dương đã có 22 năm biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp và là một trong những nghệ sĩ thính phòng hàng đầu của Việt Nam. Tháng 10/2017 vừa qua, Đăng Dương đã thực hiện thành công live concert "Mặt trời của tôi". 
 Ca sĩ Đăng Dương. Ảnh: Zing
Buổi họp báo giới thiệu chương trình. Ảnh: BTC 
Cùng với Đăng Dương, chương trình còn có sự góp mặt của Đinh Trang - Giải nhì Sao Mai 2013 dòng nhạc thính phòng và nhiều nghệ sĩ. Đặc biệt, nghệ sĩ Violin người Nhật Bản Matsuda Lina cũng tham gia biểu diễn. Cô đã nhận được nhiều giải thưởng âm nhạc của Nhật Bản và quốc tế.
V-Concert: Hòa nhạc năm mới 2018” được chỉ huy bởi Nhạc trưởng nổi tiếng người Nhật Bản Honna Tetsuji.
 Nhạc trưởng nổi tiếng người Nhật Bản Honna Tetsuji. Ảnh: BTC
"Hòa nhạc năm mới 2018" được chia thành 2 phần. Trong phần các tác phẩm Việt Nam, chương trình sẽ mang đến cho khán giả những giai điệu tình yêu quê hương đất nước như: “Bài ca quê hương”, “Tổ Quốc”, “Trống cơm”. Tiết mục mở màn “Chúc mừng năm mới” do nhạc sĩ Đỗ Kiên Cường đảm nhận.
Ngoài những tác phẩm Việt Nam, các tác phẩm kinh điển trên thế giới cũng được thể hiện như: “Voice of Spring” của J.Strauss II, “Symphony No.5” (Bản giao hưởng số 5 - Định mệnh) của Beethoven, Alleluja của V.A.Mozart….
Nguyệt Cát

>> xem thêm

Bình luận(0)