Con trai NSND Công Lý không cho mẹ đưa đi thi THPT

Google News

Sinh năm 2005, Gia Bảo - con trai của NSND Công Lý và MC Thảo Vân vừa hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT.

Giống nhiều bậc phụ huynh, MC Thảo Vân không khỏi lo lắng khi con trai Gia Bảo bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT. Mới đây, vợ cũ NSND Công Lý cho biết, con trai không cho mẹ đưa đi thi.
Thảo Vân viết trên trang cá nhân: “Chân dung thanh niên 2k5, vừa hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT, với dự báo là chắc toàn 5. Đi thi không cho mẹ đưa đi, thi xong thấy mấy cuộc gọi lỡ của mẹ thì bảo sao mẹ gọi nhiều thế, con đã thi xong đâu, thi xong con gọi ngay cho mẹ mà.
Mẹ nói mẹ sốt ruột vì kỳ thi quan trọng thì anh ấy bảo quan trọng với con mà, đây là kỳ thi của con, chứ mẹ thì sao lại quan trọng gì, mẹ có thi đâu. Ơ thật thế à!”.
Con trai NSND Cong Ly khong cho me dua di thi THPT
Thảo Vân bên con trai. Ảnh: FBNV. 
Không chỉ Thảo Vân, Công Lý cũng quan tâm đến tình hình thi cử của con trai. Dưới bài đăng của Thảo Vân, Ngọc Hà - vợ hiện tại của Công Lý tiết lộ: “Bố ngày nào cũng điện thoại hỏi, con thi thế nào thương lắm chị ơi". Đáp lại Ngọc Hà, Thảo Vân cho hay: “Qua chị cũng nói với anh rồi, yên tâm thôi kiểu gì cũng 5”.
Hồi tháng 1, Ngọc Hà chia sẻ trên Vietnamnet, dịp Tết, khi đến chơi với bố, con trai Công Lý thông báo, cuối năm học xong lớp 12 sẽ đi du học ở Đức. "Anh Công Lý khóc và bảo con đi du học bố không có tiền cho con. Hy vọng cuối năm anh Công Lý khoẻ hơn, có thể đi làm và có tiền tặng Tít khi đi học", vợ Công Lý chia sẻ.

Xem video: "Công Lý chia sẻ về Ngọc Hà". Nguồn Vietnamnet

Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)