Con gái nuôi nghệ sĩ Khánh Nam khiến Thanh Bạch “nổi da gà”

Màn trình diễn của bé Khánh Nhi - con gái nuôi của nghệ sĩ Khánh Nam trong "Sao nối ngôi" phiên bản nhí khiến Thanh Bạch và khán giả "đứng ngồi không yên".

>>>>> Tiết mục của Khánh Nhi trong chương trình Sao nối ngôi phiên bản thiếu nhi (nguồn YouTube):
Một trong những tiết mục gây xúc động đến từ bé Khánh Nhi – con gái nuôi của nghệ sĩ Khánh Nam. Cô bé tiếp tục nối ngôi cha nuôi, cống hiến hết mình cho sự nghiệp nghệ thuật. Lần này, Khánh Nhi “lột xác” hoàn toàn khi thử sức với bộ môn nghệ thuật cải lương qua tiết mục “Anh hùng dân tộc”.
Con gai nuoi nghe si Khanh Nam khien Thanh Bach “noi da ga”
 Bé Khánh Nhi - con gái nuôi của danh hài Khánh Nam gây chú ý trong "Sao nối ngôi" phiên bản nhí.
Mở màn tiết mục, Khánh Nhi đã gọi cha thắm thiết "Cha! ... Cha ơi! Lời dạy của cha mãi mãi vẫn còn âm vang trong gió". Câu vọng cổ được Khánh Nhi ngân lên mượt mà đến khó tin, bởi Khánh Nhi vốn sở hữu một chất giọng khàn và trầm. Trước giờ em hát nhiều, nhưng chưa bao giờ hát cổ nhạc, chính vì vậy, khán giả đã rất bất ngờ vì điều này.
Con gai nuoi nghe si Khanh Nam khien Thanh Bach “noi da ga”-Hinh-2
 
Trong tiết mục, hóa thân vào vai Trần Quốc Toản, Khánh Nhi nằm mộng thấy cha hiện về, trao tặng sức mạnh phi thường, để trấn an bờ cõi, cùng lúc đó, mẹ đến trao lại thanh gươm của cố nhân, giúp Trần Quốc Toản chuẩn bị cờ đỏ, đề 6 chữ vàng “Phá cường địch, báo hoàng ân”. Hình ảnh huy hoàng đó, trở thành bức tranh vô cùng đẹp trong mắt khán giả bởi dáng đứng uy phong của Trần Quốc Toản phiên bản Khánh Nhi.
Về phần hát, giám khảo Hồng Vân khen cô bé hát rất hay, đúng nhịp, đúng tông, không rớt nhịp, rớt phách, cũng không hề lạc giọng ở bất kỳ một nốt nhạc nào. Giọng ca chân phương mộc mạc, nhưng hừng hực khí thế, vừa hát vừa trình diễn hình thể, vẫn không quên biểu cảm, điều này khiến ca sĩ Nguyễn Phi Hùng phải gật gù nể phục.
Con gai nuoi nghe si Khanh Nam khien Thanh Bach “noi da ga”-Hinh-3
 
Con gai nuoi nghe si Khanh Nam khien Thanh Bach “noi da ga”-Hinh-4
 Màn trình diễn rất ấn tượng của Khánh Nhi.
Dõi theo tiết mục của Khánh Nhi, Thanh Bạch tỏ vẻ rất hài lòng, thậm chí mắt anh còn ưng ửng đỏ mỗi khi Khánh Nhi lên vọng cổ. Anh chia sẻ, nhìn Khánh Nhi với những tuồng cổ thế này, nhiều kí ức về thời thanh xuân từng gắn bó với bộ môn cải lương trong anh sống lại, nên không thể kiềm được xúc động. Đặc biệt, Khánh Nhi tài năng đến mức khiến anh phải “nổi da gà”. Một bé gái 10 tuổi, đánh trống, phất cờ, múa bút, xuyến chữ, vừa ca, vừa diễn, tất cả gói gọn lại trong một tiết mục, mà làm không sơ sót chi tiết nào.
Đối với Nguyễn Phi Hùng, anh cho rằng mình bị choáng ngợp và không thể rời mắt khi xem Khánh Nhi diễn, vì cô bé quá cuốn hút. Nguyễn Phi Hùng cũng dành nhiều lời khen về việc tiết mục được đầu tư công phu, nhờ vậy mà mới thấy được sự vẹn toàn của Khánh Nhi trong nghệ thuật. Anh đặc biệt yêu thích chất giọng sáng, lúc nào cũng lanh lảnh, cùng phong thái tuyệt vời của bé.
Khi được Đình Toàn hỏi tiết mục này con thích nhất là gì? Khánh Nhi nói rằng em thích tất cả những gì có trong tiết mục của mình. Cuối cùng, Khánh Nhi xuất sắc với Thử thách tài năng, ẵm giải nhất tuần khi giành được 39,7 điểm.
Theo Hà Linh/ Người Đưa Tin

>> xem thêm

Bình luận(0)