Chung cư báo cháy, Trang Trần hoảng, con gái theo vú em tháo chạy

Dù không phải lần đầu nhưng Trang Trần vẫn vô cùng hoảng hốt khi chung cư báo cháy.

Tối qua (14/12), Trang Trần hoảng hốt khi chung cư bị cháy. Cô cho biết khi nghe tín hiệu báo cháy bà vú đã nhanh chóng bế con gái Trang Trần xuống tầng trệt an toàn. Nguyên nhân cháy chung cư, Trang Trần cho biết là do tầng 7 kho thịt cháy

"Cháy chung cư nhà mình lầu 7. Bao chuyện dồn dập. Bà vú suất sắc đã bê con Kiến xuống trệt an toàn. Mẹ nào tầng 7 kho thịt cháy để báo cháy cả chung cư", cựu người mẫu viết.

Chung cu bao chay, Trang Tran hoang, con gai theo vu em thao chay

Trang Trần chia sẻ chuyện chung cư bị cháy, bà vú đã bế Kiến xuống tầng 1 an toàn.

Tuy nhiên, một cư dân cùng tòa nhà đã để lại bình luận đính chính giúp Trang Trần. Theo người này, nguyên nhân báo cháy là do một cư dân thuộc chung cư đốt vàng mã làm bùng lửa dẫn đến sự cố, chứ không phải... kho thịt cháy như cựu mẫu chia sẻ trước đó.

"Tầng 7 đốt giấy vàng bạc ngoài ban công chị ơi, không phải kho thịt gì đâu. Em mới dưới sảnh lên này. Vô ý thức quá trời luôn", tài khoản mạng chia sẻ.

Trước bình luận của tài khoản mạng, Trang Trần bày tỏ sự bức xúc, chửi tục và muốn truy lùng danh tính người gây nên sự việc.

Chung cu bao chay, Trang Tran hoang, con gai theo vu em thao chay-Hinh-2

Nguyên nhân cháy chung cư mà Trang Trần đang ở là do một cư dân tầng 7 đốt vàng mã ở ban công.

Chung cu bao chay, Trang Tran hoang, con gai theo vu em thao chay-Hinh-3

Hình ảnh cháy ở chung cư Trang Trần đang sống.

Chung cu bao chay, Trang Tran hoang, con gai theo vu em thao chay-Hinh-4

Khi được khuyên nên chuyển ra nhà đất ở, Trang Trần chia sẻ: "Nhà riêng chị có cả tá mặt đất to như cái động em ạ. Nhà mặt đất vẫn nguy hiểm hơn chung cư".

Đây không phải lần đầu Trang Trần gặp tình huống chung cư báo cháy. Năm 2016, cô từng chia sẻ những điều khó chịu khi sống ở chung cư.

Điều thứ nhất khiến cô không đồng tình là việc các quán cóc vỉa hè, cà phê hoạt động về đêm ở trước chung cư gây mất mỹ quan đô thị và ồn ào.

Điều thứ hai, là đêm trước đó, chuông báo cháy tự động kêu lên khiến mọi người hoảng hốt. Đặc biệt là lúc đó, Trang Trần không ở nhà cùng con gái vì vậy cô vô cùng hoảng loạn. Bà mẹ một con này chia sẻ: "Đêm qua tôi gần như muốn chết tức tưởi khi từ sân bay về nhà và nghe Vú Tư điện thoại: "Con ơi, chung cư báo cháy, vú bế Kiến chạy nha... Vú không khoá cửa và thang máy ngừng hoạt động, chỉ có chuông báo réo ầm ĩ, không có loa thông báo. Người người, nhà nhà chen nhau chạy thang bộ và con tôi cùng vú từ tầng 15 chạy xuống... Trẻ con khóc, người già gào, chị bầu tất tả, người bệnh tật nằm một chỗ. Tất cả lũ lượt chèn lên nhau xuống sảnh và nhất quyết không có loa thông báo. Tôi gần như khóc, chửi rủa ầm ĩ như phát điên vì con tôi không an toàn khi xảy ra sự cố cháy nổ...".

Chung cu bao chay, Trang Tran hoang, con gai theo vu em thao chay-Hinh-5

Chung cu bao chay, Trang Tran hoang, con gai theo vu em thao chay-Hinh-6

Trang Trần từng lo lắng khi đang ở sân bay thì nghe tin ở nhà báo chung cư bị cháy.

Theo Thu Trang/ Công lý & xã hội

>> xem thêm

Bình luận(0)