Bảo Anh tiết lộ lý từng chứng kiến bạo lực gia đình khi nhỏ

Bảo Anh từng chia sẻ cô phải chứng kiến cảnh bạo lực gia đình từ khi còn rất nhỏ. Nữ ca sĩ dám công khai chuyện này trước công chúng trong một buổi họp báo.

Bảo Anh là nữ ca sĩ có lối sống hiện đại, phóng khoáng. Khán giả luôn thấy cô cháy hết hết mình trên sân khấu nhưng ít ai biết phía sau ánh hào quang đó Bảo Anh phải chịu không ít tổn thương về mặt tinh thần.

Sau ánh hào quang đó Bảo Anh phải chịu không ít tổn thương về mặt tinh thần.

Bảo Anh từng chia sẻ cô phải chứng kiến cảnh bạo lực gia đình từ khi còn rất nhỏ. Nữ ca sĩ dám công khai chuyện này trước công chúng trong một buổi họp báo phim trước đó.

Cô kể: "Mẹ tôi là phụ nữ từng bị bạo hành. Thật ra tôi không muốn nói đâu vì nếu nói ra như thế sẽ rất ảnh hưởng tới ba của mình. Chuyện này xảy ra thường xuyên chứ không phải 1,2 lần. Có lần tôi vào can cũng bị thương luôn. Lúc đó, mẹ có tâm sự với tôi nhưng còn con nít nên không biết gì. Khi đó, tôi chỉ nói với mẹ rằng mẹ với ba thôi đừng ở chung với nhau nữa".

Bảo Anh từng chia sẻ cô phải chứng kiến cảnh bạo lực gia đình từ khi còn rất nhỏ. 

Chính vì trải qua tuổi thơ không mấy êm đẹp khiến Bảo Anh phải e dè hơn trong tình yêu. Trong một cuộc trò chuyện với Trấn Thành, Bảo Anh kể: "Bố mẹ em không hạnh phúc dẫn đến sự chia tay vì một người phụ nữ khác nào đó. Đối với em, điều đầu tiên mà em cảm thấy để em có thể gắn bó lâu dài với một người là người ta cho em sự an toàn về phần tình cảm nhiều hơn là vật chất. Bởi, em nghĩ tiền em có thể kiếm được".

Mẹ của Bảo Anh quyết định ly hôn sau khoảng 20 năm chịu đựng. Chính Bảo Anh là người khuyên mẹ của cô xây dựng lại cuộc sống mới. Sau khi ly hôn, bà lên Sài Gòn, gây dựng một cơ sở buôn bán ổn định, nuôi Bảo Anh và em gái của cô. 

Chính vì trải qua tuổi thơ không mấy êm đẹp khiến Bảo Anh phải e dè hơn trong tình yêu.  

Bảo Anh cảm thấy mẹ của cô là người phụ nữ quá giỏi giang. Chứng kiến những vất vả của mẹ, Bảo Anh luôn cố gắng để báo hiếu. Nữ ca sĩ khoe việc đã xây nhà tặng mẹ. Mẹ là động lực lớn nhất để cô cố gắng mỗi ngày.

Theo Thuý Thuý/saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)