Bạn trai đại gia chiều Ngọc Trinh thế nào trước nghi vấn chia tay?

(Kiến Thức) - Ngọc Trinh kể bạn trai đại gia là người chiều chuộng cô hơn tất cả những người cũ. Được cưng như bà hoàng nhưng mới đây cô nàng vướng nghi vấn đã chia tay bạn trai. 
 

Sở hữu nhan sắc xinh đẹp nhưng Ngọc Trinh dường như có đường tình duyên lận đận. Mới đây, người đẹp gốc Trà Vinh bị đồn chia tay bạn trai đại gia thứ 5.
Nghi vấn Ngọc Trinh chia tay bạn trai dấy lên xuất phát từ việc chân dài này đăng tải hàng loạt triết lý tình yêu tan vỡ và không có bất kì chia sẻ nào về người yêu trong một thời gian dài.
Về người bạn trai đại gia thứ 5, Ngọc Trinh từng khoe đây là người yêu thương và chiều chuộng cô nhất trong số những người đàn ông qua lại với cô trước đó. Theo đó, biết Ngọc Trinh thích màu hồng, bạn trai kỳ công chuẩn bị căn phòng màu hồng để mừng sinh nhật Ngọc Trinh và kỷ niệm 2 năm cả hai hẹn hò.
Ban trai dai gia chieu Ngoc Trinh the nao truoc nghi van chia tay?
 Ngọc Trinh giấu mặt bạn trai thứ 5.
Dịp Valentine, ngày 8/3, bạn trai của Ngọc Trinh luôn tặng người yêu những món quà đắt tiền và chu cấp tiền bạc. Bên cạnh đó, qua tin nhắn được Ngọc Trinh tiết lộ, bạn trai còn hứa hẹn chăm sóc Ngọc Trinh chu đáo: "Chồng sẽ mãi mãi là người hầu vợ yêu đó. Tẩm quất cho vợ yêu và chăm sóc cho vợ. Bưng yến cho vợ uống mỗi tối".
Ban trai dai gia chieu Ngoc Trinh the nao truoc nghi van chia tay?-Hinh-2
 Ngọc Trinh khoe bạn trai nhắn tin lãng mạn.
Ngọc Trinh còn được bạn trai ủng hộ hoạt động nghệ thuật. Khi Ngọc Trinh quay phim “Vu quy đại náo”, người yêu của cô không đến trường quay nhưng thường xuyên gọi điện hỏi thăm. Khi đóng “Giải mã NT56”, Ngọc Trinh được bạn trai hỗ trợ về mặt tinh thần để cô thể hiện tốt nhất những pha hành động.
Trước sự chiều chuộng, yêu thương của bạn trai, Ngọc Trinh tâm sự rằng cô chấp nhận sinh con mà không cần đám cưới trong khi đó, ở các mối quan hệ cũ, chân dài gốc Trà Vinh đều muốn có một đám cưới

Mời quý độc giả xem video "Ngọc Trinh đập hộp khoe hàng hiệu". Nguồn Youtube nhân vật


Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)