Anh Vũ, Mạnh Quân bất ngờ lên tiếng về scandal quá khứ của Hoàng Thùy Linh

Trải qua hơn 10 năm sau scandal của Hoàng Thùy Linh, Anh Vũ - Mạnh Quân lần đầu có những chia sẻ xoay quanh "Nhật ký Vàng Anh" mà họ từng tham gia.

Trải qua hơn 10 năm sau scandal ồn ào quá khứ của "Nhật ký Vàng Anh", mới đây, hai nam diễn viên Anh VũMạnh Quân đã có những chia sẻ xoay quanh câu chuyện năm xưa.
Theo đó, xuất hiện tại một sự kiện gần đây, cả hai bất ngờ nhận được câu hỏi: Thời điểm đó, khi "Nhật ký Vàng Anh" đang được yêu thích thì scandal của Hoàng Thùy Linh xảy ra, dẫn đến phim bị cấm sóng. Sự việc chắc hẳn ít nhiều ảnh hưởng gián tiếp đến các diễn viên trẻ khi ấy. Sau ngần ấy năm, hẳn hai anh cũng có những suy nghĩ và góc nhìn riêng về sự việc?
Anh Vu, Manh Quan bat ngo len tieng ve scandal qua khu cua Hoang Thuy Linh
 
Trước câu hỏi này, diễn viên Mạnh Quân tỏ ra khá bối rối, anh cho biết: "Đó là sự việc không ai mong muốn. Khi đó, tôi nhớ không nhầm thì đoàn đã quay trước được khoảng 30-40 số. Và các tập phim quay xong đã bị cất kho. Lúc ấy, tôi còn trẻ lắm, mới 18-19 tuổi. Phải công nhận Linh đã rất bản lĩnh đối diện và thành quả ngày hôm nay cô ấy có được là xứng đáng".
Anh Vu, Manh Quan bat ngo len tieng ve scandal qua khu cua Hoang Thuy Linh-Hinh-2
 
Về phía Anh Vũ, nam diễn viên trải lòng: "Mỗi thời điểm, quan điểm cũng như cách nhìn nhận của dư luận sẽ khác nhau. Cách đây 12 năm, định kiến rất nhiều. Người nổi tiếng thường bị nhìn ở góc độ khắt khe".
Anh Vu, Manh Quan bat ngo len tieng ve scandal qua khu cua Hoang Thuy Linh-Hinh-3
 
Liên hệ với Hoàng Thùy Linh về việc đồng nghiệp năm xưa nhắc đến quá khứ của mình, Hoàng Thùy Linh thẳng thắn: "Tôi thấy rõ sự lúng túng trong cách trả lời của Mạnh Quân, Hoàng Anh Vũ và tin chắc họ cũng chưa sẵn sàng để nhận câu hỏi như vậy, về một người, có lẽ được coi là đồng nghiệp.
Anh Vu, Manh Quan bat ngo len tieng ve scandal qua khu cua Hoang Thuy Linh-Hinh-4
 
Theo tôi dù cả hai đã cố trả lời một cách khéo léo nhưng trong trường hợp này, cái khéo ấy không thể ngăn suy nghĩ hai gã đàn ông nhắc về quá khứ của một người phụ nữ cả. Tất nhiên, tôi không phê phán hai nam nghệ sĩ, vì họ đang bị đặt vào một cái thế khó nhưng là tôi, tôi sẽ từ chối trả lời".
Theo Lala/Khỏe và đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)