Những hòn đảo bí ẩn đáng sợ nhất thế giới

Dù ẩn chứa nhiều câu chuyện bí ẩn đáng sợ nhưng đảo chết chóc, đảo tàu đắm hay đảo búp bê... đều thu hút được nhiều khách du lịch. 

Đảo búp bê (La Isla de las Munecas)
Đảo La Isla de las Munecas nằm trên kênh Xochimico, gần thành phố Mexico nổi tiếng là hòn đảo của những con búp bê rùng rợn nhất thế giới.
 Đảo La Isla de las Munecas là hòn đảo của những con búp bê rùng rợn nhất thế giới.
Người khai sinh cho đảo búp bê là ông Don Julian, chủ sở hữu hòn đảo và cũng là người đi rao giảng “Lời của Chúa” trên đường phố Mexico.
Năm 1950, sau khi cô con gái nhỏ tuổi bị chết đuối tại một con kênh ở gần đảo, ông đã treo búp bê lên các cành cây nhằm xua đuổi ma quỷ.
Sau đó không lâu, chính Julian cũng chết đuối tại chính con kênh ấy. Kể từ đó, cậu con trai của ông đã duy trì việc treo búp bê.
Đảo rắn (Ilha de Queimada Grande)
Người ta ước tính có khoảng 2.000 - 5.000 con rắn sống trên đảo Ilha de Queimada Grande, trong đó loài rắn độc nhất thế giới Golden Lancehead Viper (rắn hổ lục đầu vàng) cũng có mặt.
 Nọc độc loài rắn hổ lục đầu vàng có khả năng làm tan xác thịt con người.
Nọc độc của chúng có khả năng làm tan xác thịt con người. Hải quân Brazil đã ra lệnh cấm tuyệt đối, trừ các nhà khoa học, không ai được phép đặt chân đến đảo để đảm bảo an toàn.
Hòn đảo chết chóc Isola La Gaiola
Đảo Gaiola (tên tiếng Ý: Isola La Gaiola) nằm ở ngoài khơi thành phố Naples (Italia) bao gồm 2 hòn đảo nhỏ nối với nhau bằng một cây cầu ngắn và hẹp.
 Hòn đảo chết chóc Isola La Gaiola.
Vốn nổi tiếng với cảnh sắc tuyệt đẹp nhưng Gaiola lại biến thành nỗi ám ảnh của nhiều người sau những cái chết bí ẩn của chủ sở hữu hòn đảo.
Theo người dân kể lại, lời nguyền bắt đầu từ những năm 1920. Chủ sở hữu hòn đảo khi đó là ông Hans Braun được tìm thấy đã chết, thi thể ông bọc trong một tấm thảm. Vài tháng sau, vợ ông cũng chết đuối ngoài biển.
Người chủ tiếp theo là ông Otto Grunback (Đức) qua đời vì một cơn đau tim trong ngôi biệt thự riêng.
Lời nguyền chết chóc của hòn đảo tiếp tục ám lên những chủ nhân sau đó, như doanh nhân dược phẩm Maurice-Yves Sandoz, ông trùm thép người Đức Baron Karl Paul Langheim...
Sau nhiều cái chết “bất đắc kỳ tử”, hòn đảo bị bỏ hoang và không một ai dám bén mảng tới ngoại trừ các nhà thám hiểm.
Đảo tàu đắm và ngựa hoang (Đảo Sable)
Hòn đảo nằm cách bờ biển Nova Scotia hơn 160km được mệnh danh là “Nghĩa địa của Đại Tây Dương”.
 Mặc dù chỉ có kích thước 42km x 1,5km nhưng đảo Sable lại có tới 475 xác tàu đắm.
Mặc dù chỉ có kích thước 42km x 1,5km nhưng nơi đây lại có tới 475 xác tàu đắm. Sable cũng là địa bàn của hơn 400 con ngựa hoang sống sót từ những vụ đắm tàu.
Trên đảo không hề có cây cối, chỉ có tảo biển và nước mưa là nguồn lương thực chính của lũ ngựa.
Theo Khoe & Dep

Bình luận(6)

Minh Hiền

Thanh niên FA

Có em nào muốn ra đảo này với a không? a được dịp thể hiện bản lĩnh anh hùng nhỉ, biết đâu thoát khỏi kiếp FA

Minh Hiền

Nguyễn Hải Yến

Klq cơ mà nhìn cái hòn đảo chết chóc kia mình thấy giống hòn Trống Mái ở vịnh Hạ Long nha

Minh Hiền

Huệ Baby

@Chu Tưởng: bạn không sợ nhưng người khác sợ, nói chứ tớ chỉ cần nghĩ đến cảnh lạc vào cái hòn đảo búp bê kia là đã muốn ngất quách đi cho xong rồi ấy chứ

Minh Hiền

shizu

Trông hình thì chẳng thấy gì cơ mà tưởng tượng ra đó rắn bò lổm nhổm dưới chân như trong phim ý @@

Minh Hiền

Chu Tưởng

Trừ cái hòn đảo rắn kia ra thì những cái còn lại toàn là tưởng tượng thần hồn nát thần tính ra chứ có cái gì đâu, cái gì mà búp bê rùng rợn với chả lời nguyền

Minh Hiền

Hương Kim

Eo trông hình ảnh ở hòn đảo búp bê kia trông thật ám ảnh, từ hồi xem phim búp bê ma làm mình đâm ra sợ mấy thể loại kinh dị này, omg