Dự báo thời tiết ngày đầu Obama thăm VN: Trời mát, có mưa

(Kiến Thức) - Theo dự báo thời tiết ngày đầu tiên Tổng thống Mỹ Obama thăm Việt Nam, miền Bắc xuất hiện mưa dông diện rộng, Hà Nội trời dịu mát.

Dự báo thời tiết ngày 23/5: Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, ngày 23/5, ngày đầu tiên Tổng thống Mỹ Obama chính thức thăm Việt Nam thời tiết cả nước dịu mát, có thể xuất hiện mưa dông diện rộng, nhiệt độ cao nhất 32 độ C.
Từ đêm nay, do ảnh hưởng của hội tụ gió trên cao kết hợp với rãnh áp thấp bị nén nên ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có khả năng xảy ra mưa dông diện rộng, một số nơi có mưa vừa đến mưa to.
Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc, mưa đá và gió giật mạnh.
Du bao thoi tiet ngay dau Obama tham VN: Troi mat, co mua
Thời tiết cả nước dịu mát, có thể xuất hiện mưa dông diện rộng, 
Dự báo thời tiết cụ thể các vùng trên cả nước như sau: Phía Tây Bắc Bộ, trời nhiều mây, có mưa rào và rải rác có dông. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 78-100%. Nhiệt độ thấp nhất từ 22-25 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 26-29 độ C, có nơi trên 30 độ C.
Phía Đông Bắc Bộ, trời nhiều mây, đêm nay và chiều tối mai có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông, ngày có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Độ ẩm từ 60-98%. Nhiệt độ thấp nhất từ 23-26 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 29-32 độ C.
Hà Nội, trời nhiều mây, đêm nay và chiều tối mai có mưa, mưa rào và có nơi có dông, ngày có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ 24-26 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 29-31 độ C
Thanh Hóa đến Thừa Thiên-Huế, trời nhiều mây, đêm nay và chiều tối mai có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 66-98%. Nhiệt độ thấp nhất từ 23-26 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 28-31 độ C, phía Nam 31-33 độ C.
Đà Nẵng đến Bình Thuận, mây thay đổi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 65-95%. Nhiệt độ thấp nhất từ 25-28 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 31-34 độ C.
Tây Nguyên, trời nhiều mây, đêm nay và chiều tối mai có mưa rào và rải rác có dông, ngày có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 55-97%. Nhiệt độ thấp nhất từ 21-24 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 31-34 độ C.
Nam Bộ, trời nhiều mây, có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và rải rác có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 70-98%. Nhiệt độ thấp nhất từ 23-26 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 28-31 độ C, có nơi trên 32 độ C./.

Tiếp tục cảnh báo mưa đá ở miền Bắc

(Kiến Thức) - Theo dự báo mới nhất của Trung tâm Khí tượng Thủy văn Trung ương, thời tiết hôm nay ở miền Bắc tiếp tục nguy cơ xảy ra hiện tượng mưa đá.

Tiep tuc canh bao mua da o mien Bac
 Ảnh minh họa.
Cụ thể dự báo thời tiết hôm nay cho các vùng như sau:

Người bí ẩn nổi đình đám một thời Tăng Minh Phụng

Doanh nhân Tăng Minh Phụng từng chở hàng đi bỏ mối ở quận 11 TP HCM, trở thành “đại gia” Việt, sau đó tù tội và nhận án tử hình.

Một người chở hàng đi bỏ mối ở quận 11, TP.HCM trở thành một trong những “đại gia” Việt Nam đầu tiên, sau đó là tù tội và án tử hình… Người đó chính là cố doanh nhân Tăng Minh Phụng, nổi tiếng một thời ai cũng biết không chỉ là giới kinh doanh. Tài sản Tăng Minh Phụng luôn mang theo mình là những bài báo cắt dán nói về tỉ phú Lý Gia Thành - ông vua bất động sản gốc Trung Quốc, đó cũng là hướng rẽ quyết định số phận kỳ lạ của con người này…
Nguoi bi an noi dinh dam mot thoi Tang Minh Phung
 Một buổi họp công ty của ông Tăng Minh Phụng.

Phá án từ hình xăm của hung thủ

Vụ án xảy ra đã lâu, nhưng đến giờ các trinh sát hình sự Công an huyện Tân Phú vẫn nhớ việc phá án từ hình xăm của hung thủ.

Vụ án xảy ra đã lâu, hung thủ gây án đã nhận lãnh hình phạt, nhưng đến giờ các trinh sát hình sự Công an huyện Tân Phú vẫn nhớ mãi việc lập án bắt giữ kẻ cướp giật Vầy Say Cón vào năm 2012.

Đọc nhiều nhất

Tin mới