Xa nhau do giãn cách, anh chàng cua luôn bạn thân của người yêu

Cãi nhau với người yêu, chàng trai này ngay lập tức đã buông lời tán tỉnh, ong bướm với bạn thân của cô này khiến ai cũng phẫn nộ.

Nhiều người cho rằng thời gian, khoảng cách chính là rào cản nhưng cũng là phép thử để chứng minh tình cảm chân thành. Nếu cặp đôi yêu thương nhau thật lòng thì mặc cho thời gian, khoảng cách, họ vẫn giữ trọn được tình cảm dành cho nhau. Tuy nhiên, không phải đôi tình nhân nào cũng có thể làm được việc đó.
Sống xa nhau do giãn cách, anh chàng cua luôn bạn thân của người yêu, để lộ bộ mặt Sở Khanh khiến ai cũng phẫn nộ
Mới đây, trên một hội nhóm thu hút khá đông người dùng, một người dùng tên N.A đã tâm sự về chuyện tình cảm của mình. Được biết, cô nàng và bạn trai của mình hiện đang yêu xa do đợt giãn cách xã hội. Khi sống xa nhau, anh chàng này đã đi qua đêm, làm những chuyện mờ ám khiến N.A cảm thấy không tin tưởng. Vừa cãi nhau với bạn gái, anh ta lập tức đã cưa cẩm, tán tỉnh ngay cô bạn cùng phòng của N.A. Điều này khiến cô cảm thấy rất chán nản, thất vọng.
Trích tâm sự của người dùng này:
"Người yêu cũ em và em yêu xa, vì dịch bệnh em ở Hà Nội và không thể về. Cách đây gần tuần người yêu em có đi uống rượu và đi qua đêm. Đến chiều hôm sau, cả đêm ấy em có gọi thì thuê bao. Về thì anh ấy có dở chứng cãi nhau và đòi chia tay với em sau đó em đồng ý.
Xa nhau do gian cach, anh chang cua luon ban than cua nguoi yeu
 
Sau đó anh ấy nhắn tin cho con bạn cùng phòng em và em có bảo con bạn cùng phòng em là cứ nói chuyện bình thường. Anh ấy nhắn tin tán tỉnh bạn em nhưng vẫn năn nỉ em quay lại. Em nên làm gì bây giờ ạ?".
Những dòng tâm sự của người dùng này ngay lập tức đã thu hút sự chú ý từ người dùng mạng xã hội. Nhiều người cho rằng cô bạn này không nên mất thời gian để yêu đương và tin tưởng một kẻ Sở Khanh như thế.
"Bỏ thôi chứ còn gì nữa. Bạn càng dính với kiểu người này thì càng đau khổ", người dùng Lê Thị Mỹ Duyên bình luận.
"Không nên để ý, đừng mất thời gian với kiểu người này", người dùng Ánh Nguyễn viết.
Cách xử trí khi người yêu bắt cá hai tay
Phân tích kỹ tình hình
Bạn cần cho bản thân một chút thời gian và suy nghĩ cho kỹ. Hãy tìm hiểu để xác định rõ xem chuyện bắt cá hai tay này là sự thật hay chỉ là suy đoán của bạn. Liệu bạn có đang hiểu lầm chàng hay không. Bạn cần phải giữ bình tĩnh để suy xét mọi chuyện, đánh giá nó và từ đó tìm ra nguyên nhân. Hãy xem xét kỹ lưỡng xem bạn đang ở vị trí nào và tiếp theo nên làm gì.
Nói chuyện thẳng thắn với chàng
Im lặng là vàng nhưng trong trường hợp này, im lặng chính là ngu ngốc! Nếu sau khi tìm hiểu và đánh giá mọi chuyện, điều bạn cần lúc này chính là nói chuyện thẳng thắn với người yêu của mình về mối quan hệ của 2 người cũng như về kẻ tứ 3 kia.
Tuy nhiên, bạn cũng không nên mù quáng nghe từ 1 phía, nên nghe cả những chia sẻ từ chính kẻ xen vào kia nữa, xem ai mới là người bắt đầu. Và nếu được, một cuộc nói chuyện 3 mặt 1 lời vào lúc này sẽ khiến mọi chuyện nhanh chóng dễ dàng hơn.
Buông tay đúng lúc
Nếu người yêu bạn bắt cá 2 tay, bạn cần phải biết lúc nào nên buông tay. Đừng bao giờ khiến mình trở nên đáng thương! Hãy quyết định từ bỏ khi cảm thấy không thể chấp nhận được hay không thể hàn gắn. Bạn đừng vì mềm lòng mà cho qua để rồi sau này lại phải tiếp tục hứng lấy dối lừa, đau khổ. Nếu đã quyết định buông tay thì bạn phải quyết đoán và thật dứt khoát!
Theo Thúy Anh/Emdep

>> xem thêm

Bình luận(0)