Thường xuyên khoe vợ đẹp với bạn thân, chồng hại vợ mất mạng

Khoe khoang về vợ của mình quá nhiều, người chồng không ngờ lại khiến bạn thân nổi ý đồ xấu, cuối cùng hại vợ mất mạng.

Sự việc đau lòng xảy ra ở tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc. Anh Xương, người Sơn Đông, luôn tự hào mình là người vô cùng hạnh phúc khi có vợ đẹp, con khôn, bạn bè vui vẻ, kinh tế ổn định, 4 mùa trôi qua đều nhàn nhã, vui cười. Anh Xương không ngờ, đến một ngày tất cả đều tan hoang, lý do là bởi những câu khoe khoang về vợ của anh.
Theo thông tin đăng tải, ngày xảy ra sự việc, anh Xương đột ngột nhận được tin nhắn của vợ nói rằng: "Anh về đi, có chuyện rồi".
Ngay sau đó, anh Xương thấy một tin nhắn từ một số lạ, có nội dung là: "Vợ và con gái của bạn đang trong tay của tôi, ngay lập tức chuyển 200.000 vào số thẻ ngân hàng xx. Nếu gọi cảnh sát, hãy chờ mà đón xác vợ con".
Thuong xuyen khoe vo dep voi ban than, chong hai vo mat mang
 Ảnh minh hoạ.
Hoảng sợ, anh Xương gọi cho bạn thân là anh Vương. Vương nghe xong liền khuyên Xương không nên gọi cảnh sát, có gì bạn bè giúp đỡ. Lúc đó, anh Vương chỉ nghĩ rằng bạn thân lo cho gia đình mình nên không nhận thấy điều bất thường.
Xương vội vã về nhà, hi vọng tất cả chỉ là một trò đùa. Nhưng ngay lúc anh mở cửa, trái tim anh như rơi xuống địa ngục. Vợ anh không mặc quần áo, cơ thể đầy vết thương và không còn thở nữa, điều này cho thấy cô đã bị cưỡng hiếp và giết chết.
Đau đớt tột cùng, anh Xương nhanh chóng gọi điện báo cảnh sát rồi nhanh chóng đi tìm con, cuối cùng tìm được con gái trốn trong góc tủ, người có nhiều vết thương cả nông và sâu.
Đưa con đến bệnh viện, lòng anh Xương như vỡ nát, gia đình hạnh phúc trong phút chốc tan vỡ, đó là nỗi đau không gì có thể xoa dịu.
Sau khi cảnh sát đến, qua điều tra hiện trường xác nhận hung thủ phải là người quen biết với gia đình. Đánh giá từ kết quả khám nghiệm tử thi, vợ của anh Xương có dấu vết bị cưỡng bức, cô đã chống trả quyết liệt trước khi bị giết.
Cuối cùng, sau khi kết nối các manh mối, cảnh sát phát hiện ra, anh Vương, bạn thân anh Xương chính là hung thủ. Vì anh Xương thường xuyên khoe vợ đẹp như nữ thần nên anh Vương chuyển từ tò mò thành hâm mộ rồi điên cuồng ghen tị.
Suy tính nhiều ngày, Vương lên kế hoạch giả say để đạt được mục đích, thế nhưng hắn không ngờ vợ của anh Xương chống trả quá quyết liệt. Vương đành phải giết chết cô để bịt đầu mối. Con gái anh Xương may mắn trốn thoát vì được mẹ dùng kế giấu đi.
Hiện tại, anh Vương sẽ phải đối mặt với mức án cao nhất là tù chung thân hoặc tử hình.

Mời quý độc giả xem video: Đầu độc chị họ bằng trà sữa vì yêu anh rể, 1 người tử vong. Nguồn: THDT.


Kiều Dụ (Theo SH)

>> xem thêm

Bình luận(0)