Tha thứ cho chồng ngoại tình, vợ vẫn bị ép ly hôn vì "tiểu tam"

Nghĩ chồng 'chơi chán sẽ về với gia đình' mà cho qua, nhưng cuối cùng cô vợ vẫn bị 'vỡ mộng' khi bị 'một nửa' ép ly hôn.

Cuộc sống sau hôn nhân không phải toàn màu hồng. Bên cạnh những cặp đôi hạnh phúc, cũng có không ít những gia đình sống trong cảnh "cơm không lành" canh không ngọt. Lý do là bởi tình yêu phai nhạt, khác biệt suy nghĩ, hay phổ biến nhất là ngoại mình.
Mới đây, một người vợ đã lên một diễn đàn trải lòng về cuộc hôn nhân không hạnh phúc của mình. Biết chồng ngoại tình nhưng cô vợ vẫn nhắm mắt cho qua vì không đủ lực nuôi con, còn tình yêu với chồng, và nghĩ: "Rồi hắn chơi chán sẽ về với gia đình thôi"... Thế nhưng đến cuối cùng người chồng vẫn van lạy nhân tình đừng bỏ mình. Đẩy vợ đến con đường ly hôn vì quá yêu "tiểu tam".
Tha thu cho chong ngoai tinh, vo van bi ep ly hon vi
 Tâm sự của cô vợ có chồng ngoại tình, chấp nhận cho qua vì nghĩ cho con và còn tình cảm.
Nỗi lòng của cô vợ như sau:
"Có ai như em không, biết chồng ngoại tình nhưng chả nói gì muốn ấm êm và nghĩ nhắm mắt cho qua miễn sao nó chăm lo con cái là được và có trách nhiệm là được. Sống vì con, một phần em cũng đang còn rất yêu hắn, nghĩ lạt mềm buộc chặt. Một phần mình em cũng không thể lo nổi hai con vì hoàn cảnh bên gia đình ngoại em rất khó khăn mẹ em thì mất sớm ba em thì bệnh tật rồi em sợ ba em buồn rồi ảnh hưởng nên thôi cắn răng cho qua mà sống. Rồi hắn chơi chán sẽ về với gia đình thôi nhưng không phải...
Hôm nay được nghỉ nhưng hắn không ở nhà mà tìm đến cô bồ van xin, hứa bù đắp khi con kia muốn bỏ nó (chồng). Nó đi ra ngoài em cầm điện thoại nó lên và đọc được tin nhắn nói chuyện của nó với con kia... Con kia chửi nó như chửi lôi cả ba mẹ nó ra chửi, chửi nó là súc vật, chửi không còn nước gì hết mà nó vẫn nhắn tin nhẹ nhàng.
Qua những tin nhắn nó van xin níu kéo con đó em cảm nhận nó yêu con đó thật các chị à. Đau, bảo con bồ là em chửi anh đi anh sai anh xin lỗi em đừng bỏ anh... Van xin con đó và không (pv) có lòng tự trọng vẫn xin con kia quay lại... Em cay thực sự các chị ạ, bấy lâu nay em nhịn em không nói là vì hai đứa của em nhưng hôm nay em cảm thấy đau lòng và không thể chịu được nữa. Ở nhà em nói sai câu gì thôi là nó chửi em không còn gì, em chưa hề đả động hay văng tục với nó 1 câu chỉ nói hơi xấc cuộc thù nó chửi em không còn gì. Thế mà con kia xúc phạm cả nhà nó, nó vẫn quỵ lụy cầu xin...
Tha thu cho chong ngoai tinh, vo van bi ep ly hon vi
 Thế nhưng đến cuối cùng cô vợ vẫn bị chồng ép ly hôn (Ảnh minh họa)
Năm tháng qua em đều sống trong nỗi đau là người vợ tay ôm gối ấp sinh con cho nó nhưng mà chả bằng người dưng. Giờ em đau lòng quá nó muốn ly hôn với em và nói nó yêu con kia nó xin lỗi tiền nuôi con nó sẽ chu cấp...
Em nói con kia bỏ anh rồi sao anh vẫn cố chấp nó nói nó bỏ tao nhưng tao không bỏ nó được. Hết tình hết nghĩa rồi sống không còn tình yêu thì thể sống đừng dày vò nhau nữa... Các chị làm sao để em mạnh mẽ mà dứt khỏi cảnh này đây... Em định gặp con kia đánh cho nó một trận rồi thông báo tới chỗ làm và gia đìmh nó... vì con giun xéo lắm cũng quằn, em hận nó và hận tất cả.
Nhiều người khuyên cô vợ nên dứt khoát ly hôn thay vì níu kéo:
- Thôi thế bà cố làm gì? Đàn ông nó phũ là nó không còn tình cảm đâu. Dứt đi mà làm lại!
- Nếu thật sự hết yêu bạn cũng nên giải thoát. Nghĩ đến người thân và làm những việc nên làm.
- Nếu có phải ly hôn. Em hãy yêu cầu chồng em chu cấp toàn bộ số tiền đủ để nuôi 2 con.
Theo Tường San/ Công lý xã hội

>> xem thêm

Bình luận(0)