Nỗi đau xé lòng của chàng trai "bỗng dưng" cưới được vợ đẹp

Sống ở đời mấy ai làm gì cũng đúng cả phải không anh? Vì vậy theo tôi qua chuyện này anh cũng nên bình tĩnh để tìm ra cách giải quyết hợp tình, hợp lí.

Đọc câu chuyện Tôi là 'tấm bình phong đẹp' che cho vợ ngoại tình, tôi thấy anh là người đàn ông tốt, sống có hoài bão, ước mơ, và anh đã thành đạt trong công việc của mình, có được chỗ đứng xứng đáng trong xã hội.
Noi dau xe long cua chang trai "bong dung" cuoi duoc vo dep
Ảnh minh họa: Internet 
Tuy vậy tôi cũng thành thật bày tỏ ý kiến riêng của tôi rằng anh quá nóng vội trong chuyện xây dựng gia đình, không tìm hiểu kĩ một nửa kia của mình nên bây giờ phải gánh hậu quả không mong muốn như thế.
Nhưng thôi, sống ở đời mấy ai làm gì cũng đúng cả phải không anh? Vì vậy theo tôi qua chuyện này anh cũng nên bình tĩnh để tìm ra cách giải quyết hợp tình, hợp lí nhất với hạnh phúc hôn nhân của anh và cô vợ giàu có, xinh đẹp nhưng thiếu lòng chung thủy đó.
Nếu anh có lời phân tích, khuyên nhủ mà vợ nghe ra, hối hận với những việc làm sai trái của mình thì anh cho vợ một cơ hội để cô ấy được sum họp cùng anh trong danh dự. Đối với đàn bà hay đàn ông khi chuyện ngoại tình bị bại lộ, bị chồng hoặc vợ phát hiện thì cách níu giữ cuộc sống hôn nhân chỉ còn trông chờ vào sự hối lỗi của người gây nên tội và lòng nhân ái, vị tha của bạn đời mà thôi.
Còn không may vợ anh nhất quyết lựa chọn lối sống sa đọa, bồ bịch thì với một người có trình độ, có hiểu biết như anh anh sẽ tự giải quyết việc riêng tư của mình mà không cần nhiều lời đúng không anh?
Theo Thái Hà/Tiền Phong

>> xem thêm

Bình luận(0)