Đêm tân hôn, tôi vô tình lật chiếu lên thì bủn rủn chân tay

Tò mò lật lên xem, dưới chiếu tân hôn mới tinh, không hiểu ai đã đặt gì? Để rồi tôi phải giật mình khi thấy một xấp ảnh cỡ phải đến 20 tấm.

Chồng tôi hơn vợ 7 tuổi, dù anh đã từng ly hôn nhưng tôi không ngại điều đó. Ai cũng có quá khứ riêng và từng ly hôn không thể là yếu tố để đánh giá một con người. Nhất là anh và vợ cũ lại chia tay vì chị ta ngoại tình với người đàn ông khác. Thông tin này chính tôi đã xác nhận chắc chắn không thể sai được.

Đã từng đổ vỡ nên anh vô cùng nâng niu và chiều chuộng tôi, khiến tôi luôn cảm thấy hạnh phúc mỹ mãn khi ở bên anh. Chúng tôi chính thức trở thành vợ chồng sau một đám cưới ấm cúng và vui vẻ.

Đêm tân hôn đầy nồng nàn và say đắm, chồng trân trọng tôi vô cùng. Sau màn ân ái đắm say, anh mệt mỏi ngủ trước. Còn tôi, phần vì hồi hộp, phần vì lạ giường nên hơi khó ngủ. Tôi phát hiện dưới chiếu hơi cộm, thực ra tôi đã cảm nhận được từ lúc nãy nhưng chưa kịp kiểm tra.

Tò mò lật lên xem, dưới chiếu tân hôn mới tinh, không hiểu ai đã đặt gì nữa? Để rồi tôi phải giật mình thấy một xấp ảnh cỡ phải đến 20 tấm. Những hình ảnh trên đó mới thật sự ghê rợn, khiến tôi bủn rủn cả chân tay.

Dem tan hon, toi vo tinh lat chieu len thi bun run chan tay

Khi viết những dòng này mà tôi vẫn còn thấy run rẩy sợ hãi. (Ảnh minh họa)

Toàn bộ số ảnh đó đều chụp lại vết thương, dấu bầm tím trên cơ thể một người phụ nữ, tôi đoán là ở nhiều thời điểm vì trang phục người đó mặc với vị trí vết thương không giống nhau. Người trong bức ảnh không được chụp rõ mặt nhưng chiếc vòng trên cổ tay chị ta thì thật quen mắt.

Ngẫm nghĩ một lát, tôi lấy điện thoại mở Facebook vợ cũ của chồng lên xem, quả nhiên nhìn thấy chiếc vòng tay giống hệt. Người phụ nữ trong đám ảnh này chính là vợ cũ của chồng tôi!

Theo Trí Thức trẻ

>> xem thêm

Bình luận(0)