Để con nghịch cát, mẹ phát hiện điều kinh dị trong tay con

Khi kiểm tra lại tay của Adam, cô Munni Hasan II bị sốc vì thấy ký sinh trùng chuyển động dưới da tay con trai.

Mới đây, cô Munni Hasan II, người Malaysia, đã chia sẻ trải nghiệm kinh dị của mình khi cho con trai nghịch cát. Theo Munni Hasan II, vào ngày 29/4 vừa qua, cô đã đưa con trai Adam Danial, 3 tuổi, trở về quê hương ở vùng nông thôn để dự lễ Hari Raya.
Trong khoảng thời gian này, Adam chơi đùa và nghịch cát gần nhà. Khi đó, cô Munni Hasan II không thấy có gì bất thường ở con.
Ngày hôm sau, Adam nói rằng cậu bé bị ngứa và đau lòng bàn tay. Thế nhưng kỳ lạ thay, khi kiểm tra tay con trai, cô Munni Hasan II không phát hiện ra điều gì. Thực tế, lúc này Adam đã bị ký sinh trùng xâm nhập. 
De con nghich cat, me phat hien dieu kinh di trong tay con
 Ký sinh trùng xâm nhập và sinh sống dưới da tay cậu bé Adam.
Kể từ hôm đó, tình trạng thể chất của Adam ngày càng trở nên tồi tệ, không chỉ chán ăn mà cân nặng cũng bắt đầu giảm, thậm chí cậu bé không thể ngủ ngon vào ban đêm.
Khi kiểm tra lại tay con trai, cô Munni Hasan II bị sốc vì thấy sinh vật lạ chuyển động dưới da tay Adam. Gặng hỏi con trai, cô Munni Hasan II sửng sốt khi biết được, cậu bé đã bị đau ngay sau khi chơi trên cát nhưng nghĩ rằng không nghiêm trọng nên hôm sau mới nói với mẹ.
De con nghich cat, me phat hien dieu kinh di trong tay con-Hinh-2
 Ký sinh trùng xâm nhập và sinh sống dưới da tay cậu bé Adam.
Sợ hãi, cô Munni Hasan II vội vàng đưa Adam đến phòng khám gần nhà để điều trị nhưng bác sĩ cho rằng Adam không bị làm sao, chỉ kê đơn thuốc tẩy giun và kháng sinh cho cậu bé trong 3 ngày rồi cho về nhà để phục hồi sức khỏe. Thế nhưng, tình trạng của Adam không được cải thiện.
Thấy vậy, một bác sĩ khác kê đơn thuốc tẩy giun có tên là Albendazole - một loại thuốc được sử dụng để điều trị nhiều loại giun ký sinh. Rất may, sau khi sử dụng thuốc này, sức khoẻ của Adam dần được cải thiện. Những con giun trong lòng bàn tay của cậu bé cũng đã chết và bị đào thải nhưng vùng da này trở nên cứng hơn.
Cuối cùng, cô Munni Hasan II cũng thở phào nhẹ nhõm. Bé Adam đã bình phục nhưng bị chứng ám ảnh tâm lý, sợ hãi khi nhìn thấy cát.

Mời quý độc giả xem thêm video: Cứu bệnh nhân có nang ký sinh trùng trong não. Nguồn video: THĐT.

Kiều Dụ (Theo ET)

>> xem thêm

Bình luận(0)