Cưới 2 tháng, vợ bầu 3 tháng... chàng trai cay cú nghi bị “sập bẫy”

 Quen nhau qua mạng, Tiểu Ngô và Tiểu Triệu nhanh chóng kết hôn. Thế nhưng mái ấm không ngừng sóng gió bởi cái thai trong bụng người vợ.

Tiểu Ngô năm nay 30 tuổi, làm công nhân kiếm sống qua ngày. Cách đây 2 tháng, anh quen Tiểu Triệu qua mạng. Sau lần gặp riêng, cả hai bắt đầu hẹn hò rồi kết hôn chóng vánh. Chỉ sau 2 tháng kết hôn, vợ được bác sĩ thông báo thai được 3 tháng tuổi. Chính điều này khiến Ngô cảm thấy không thể chấp nhận được.
Cuoi 2 thang, vo bau 3 thang... chang trai cay cu nghi bi “sap bay”
 Từ khi vợ mang thai, sóng gió ập đến gia đình nhỏ.
Trước sự bất mãn của chồng, Triệu cho rằng bản thân mình đang mang giọt máu của Ngô. Dù cả hai mới kết hôn được 2 tháng song lần quan hệ đầu tiên tính đến nay cũng vừa đúng 3 tháng. Nếu Ngô nghi ngờ vợ có thai với người khác, anh hoàn toàn có thể đợi đến khi đứa trẻ sinh ra rồi xét nghiệm xác định quan hệ cha con. Bằng không, nếu Ngô kiên quyết chia tay ngay bây giờ, anh phải bồi thường cho cô khoản tiền 2 triệu tệ.
Đứng trước yêu cầu của vợ, Ngô càng không thể chấp nhận. Anh cho rằng để đón cô dâu về nhà phải chi tới 500.000 tệ (hơn 1,7 tỷ). Anh không tiếc tiền song việc vợ “cài bẫy” để bắt mình “đổ vỏ” khiến Ngô cảm thấy cay cú. Anh muốn vợ tạm về nhà đẻ, đợi đến khi sinh ra quả đúng là con mình thì sẽ dùng kiệu tám người khiêng để đón về. Không những vậy, anh sẽ bồi thường thêm 500.000 tệ.
Ai cũng đưa ra cái lý của mình, hai vợ chồng cãi nhau dữ dội. Cuối cùng Ngô quyết định làm thủ tục ly hôn. Anh cũng yêu cầu vợ hoàn trả số tiền 500.000 tệ đã chi tiền quà cưới trước đó. Trước sự việc Tiểu Triệu nhất quyết đòi 2 triệu tệ như món tiền để cô ấy đồng ý ly hôn, Ngô cho biết sẽ nhờ luật pháp để phân xử.
Định Tâm (Theo SH)

>> xem thêm

Bình luận(0)