Con gái thường chê trai tốt, nhưng khi yêu phải trai tồi lại ân hận

Con gái là thế, yêu bằng cảm tính, thích những người rót mật vào tai mình mà từ chối người đàn ông tốt để rồi một thời gian sau phải trả cái giá đắt cho sự lựa chọn đó.

“Con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt”, câu nói đó rất đúng. Con gái thường thích nghe những lời đường mật, say nắng những anh chàng giỏi ăn nói, cưa cẩm mà không quan tâm đến con người thật của anh ta ra sao. Một khi đã dính “bùa yêu” của các chàng trai mưu mẹo đó thì các nàng không thể dứt ra được, yêu một cách điên cuồng, cho đi tất cả nhưng cuối cùng nhận lại được chữ “đau” và bị người ấy đá một cách đau điếng.
Con gai thuong che trai tot, nhung khi yeu phai trai toi lai an han
Ảnh sưu tầm internet 
Con gái thật buồn cười, khi có chàng trai tốt thích mình, luôn âm thầm giúp đỡ, dõi theo mình thì lại một mực từ chối tình cảm của anh ta chỉ bởi vì anh ta đần đụt, nhát gái, nói câu gì cũng dở. Nhìn thấy anh ấy là muốn tránh mắt, cáu gắt trước mặt anh ấy mà không nể nang gì. Từ bỏ một chàng trai vì mình mà làm tất cả để chạy theo kẻ luôn mang lại đau khổ cho mình liệu có đáng không các cô gái?
Con gái trước khi yêu rất chảnh, nhưng một khi bị đốn gục bởi người đàn ông dẻo miệng, khôn khéo nào đó thì các nàng lại yêu một cách bất chấp. Nhưng khi càng lún sâu vào mối tình ấy, bạn nhận ra rằng sự lựa chọn của mình là sai lầm. Anh ấy không hoàn hảo, yêu mình như mình tưởng, ngoài bạn anh ấy còn cặp kè thả thính vài cô nữa. Bạn ốm anh ta mặc kệ, bạn buồn tự lau nước mắt, vấp ngã thì tự đứng dậy chứ anh ta không rảnh ở bên bạn, vì anh ta đang bận thả thính các em xinh đẹp khác.
Khi bị phụ tình, nhận ra bản chất thật sự của người bạn trai hoàn mỹ, khéo ngày xưa mình sống chết chọn để làm bạn trai thì ra chỉ là một kẻ tồi tệ, lăng nhăng, không yêu ban, bạn hối hận khóc lóc vì sự lựa chọn sai lầm của mình. Những lúc như vậy, bạn tự trách bản thân đã từ chối người đàn ông tốt với mình nhưng lại kém khoản thể hiện tình cảm, rồi bạn muốn quay lại với người ấy nhưng đã muộn vì anh đã có người yêu.
Đứng nhìn anh ấy chăm sóc bạn gái bạn cảm thấy chạnh lòng, hối tiếc vì đã để lỡ mất người con trai tốt ấy, nhưng tất cả đã quá muộn cho sự để bạn quay lại bắt đầu với người đàn ông trước kia yêu mình. Giờ bạn có làm thế nào, nói yêu ra sao anh ấy cũng từ chối vì anh đã có người yêu và không muốn làm kẻ phản bội. Anh ấy càng khước từ bạn để chung thủy với người yêu bạn càng hối hận vì ngày xưa đã không chọn lựa anh ấy. Giọt nước mắt hối hận chẳng thay đổi được gì, đó là bài học đắt giá cho sự lựa chọn không chính xác.
Con gái là thế khi yêu luôn yêu bằng cảm tính, thích những người khéo ăn khéo nói, rót mật vào tai mình mà từ chối người đàn ông tốt để rồi một thời gian sau bạn phải trả cái giá đắt cho sự lựa chọn này. Đàn ông khéo miệng thường rất lăng nhăng và nói nhiều hơn làm, nhưng đàn ông kém ăn nói lại rất chung thủy, anh ấy sẽ xuất hiện bất cứ khi nào bạn cần, không bao giờ để bạn khóc.
Theo Linh Đan/Thế Giới Trẻ

>> xem thêm

Bình luận(0)