Chồng miễn cưỡng chuyện ấy

 Có khi ông chồng chỉ mới “long thể bất an” chút đỉnh đã khiến cô vợ trẻ vò đầu bứt tai, đôn đáo tìm thầy tìm thuốc chạy chữa cho chồng.

Tôi nhận ra ông xã có vẻ miễn cưỡng, cầm chừng, trong chuyện vợ chồng. Hỏi thì sợ anh ấy tự ái, cái tôi chồng tôi to lắm. Cho nên tôi định âm thầm “test” thử xem tình hình ông xã thế nào…
L.Yến (An Giang)
Nhận ra bất cập của lang quân, không ai nhanh tay lẹ mắt hơn người đầu ấp tay gối. Có điều phát hiện rồi thì cần xác minh, nhưng phần lớn không dễ buộc ông thổ lộ, cho nên mới có chuyện các cô sinh ý âm thầm test thử cây tùng cây bách của mình đau ốm chỗ nào.
Chong mien cuong chuyen ay
Ảnh minh họa 
Nhận ra ông xã có vấn đề chẳng phải chuyện hóc búa gì với các cô. Vấn đề nằm ở chỗ phát hiện ra rồi chẩn bệnh thế nào? Không phải ai cũng là chuyên gia “bệnh đàn ông” cho nên việc các bà không đủ “trình”, dẫn đến chẩn đoán sai hay thường hơn là bé xé ra to xảy ra hà rầm.
Không ít ca, ông chồng chỉ mới “long thể bất an” chút đỉnh đã khiến cô vợ trẻ vò đầu bứt tai, đôn đáo tìm thầy tìm thuốc chạy chữa cho chồng.
Đơn cử, cú ít xít ra to hay gặp của các cô là tính nhẩm tần suất lên giường rồi suy ra “sức khỏe” của chồng. Số lần “yêu” hầu hết là triệu chứng đầu tiên và tin cậy cho biết một người đàn ông đang hắt hơi sổ mũi chuyện ái ân. Khổ nỗi, “đại lượng” này lại rất hay bị nhiễu.
Tí tẹo cơm áo gạo tiền đòi réo đã khiến không ít đấng mày râu lập tức cắt giảm đôi ba lượt lên giường. Lúc này, phải cô vợ cả lo, chẩn đoán ngay chồng mình “bất lực thời kỳ cuối” mới dở khóc dở cười. Không chỉ bấy nhiêu, còn lắm chuyện cười dở mếu dở từ bài test trời biết đất biết của các bà, các cô.
Phát giác rồi diễn nghĩa vấn đề đã không dễ, đến khâu giải quyết vấn đề ấy lại thêm một trầy trật nữa cho các bà, các cô. Sự thể là đang giấu chồng để bí mật “nhìn sờ gõ nghe”, giờ mở miệng lạy ông tôi ở bụi này thế nào để chữa trị hay xin cái hẹn bác sĩ nam khoa cho chồng?
Nếu chỉ là cú hắt hơi xoàng, không chữa cũng khỏi, đằng này, lỡ lớn chuyện như bất lực, vô sinh, tim mạch, tiểu đường… thì tội cho cảnh “há miệng mắc quai” của các cô.
Do vậy, gút lại, kế âm thầm test bệnh tình lang quân của các cô, cơ bản là không sáng sủa chút nào. Thử rồi để đó thì thử làm gì? Không khéo ấm ức sinh tẩu hỏa nhập ma lại khổ. Bệnh gì thì bệnh, riêng bệnh trên giường của các ông, dứt khoát phải nói ra, không ông thì bà, tốt nhất cả hai cùng nói.
Nói ra được thì tiên lượng chữa khỏi tăng mấy phần. Không phải thử làm gì mà nên mạnh dạn “lấy cung” ông nhà thôi bạn ạ.
Theo Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn/Phunuonline

>> xem thêm

Bình luận(0)