5 hành xử của phụ nữ nhưng trở nên rẻ tiền trong mắt đàn ông

Phụ nữ khôn ngoan chẳng bao giờ làm 5 điều dại dột sau, để tự hạ thấp nhân phẩm của bản thân trong mắt người khác.

Ăn mặc xuề xòa, thiếu chăm chút cho vẻ bề ngoài của mình

Phụ nữ có thể ăn mặc bình dị, nhưng tuyệt đối không được xuê xòa, luộm thuộm. Bạn chăm chút cho vẻ bề ngoài của mình, không phải để cho người khác nhìn ngắm, mà chính là để bản thân được tỏa sáng.

5 hanh xu cua phu nu nhung tro nen re tien trong mat dan ong

Phụ nữ tuyệt đối đừng viện lý do công việc bận rộn, việc nhà áp lực mà ăn mặc tuỳ tiện, đặc biệt là trong nhưng những dịp quan trọng. Bạn nên nhớ rằng, dù có bận rộn đến đâu, bắt buộc phải dành thời gian để chăm chút bản thân, luôn để bản thân được tỏa sáng một cách rực rỡ nhất.

Đừng bao giờ để người khác đánh giá sai về mình chỉ vì một bộ quần áo, đừng để người đàn ông tỏ thái độ xem thường chỉ vì trang phục của bạn không phù hợp.

Nói xấu sau lưng người khác

Nói xấu sau lưng người khác chính là hành động của kẻ nhiều chuyện, khiến phụ nữ trở nên vô cùng mất giá. Bởi đối tượng bị bạn công kích không thể lên tiếng phản biện thanh minh. Đặc biệt, là những ngôn từ xấu xí bạn nói ra, không hề đúng với họ.

5 hanh xu cua phu nu nhung tro nen re tien trong mat dan ong-Hinh-2

Một người phụ nữ thông minh, tử tế sẽ chẳng bao giờ gièm pha người khác. Nếu có chuyện gì không hài lòng,họ sẽ lựa lời đóng góp ý kiến với đối phương để giải tỏa hiểu lầm. Nên nhớ, việc nói xấu người khác có thể khiến bạn thoải mái trong chốc lát, nhưng lại trở nên xấu xí và khiến mọi người xa lánh thêm mà thôi.

Ăn nói tục tĩu khiến mình trở thành kẻ đáng khinh

"Lời nói chính là tấm gương, phản ánh nhân phẩm của phụ nữ". Vốn dĩ, việc đánh giá một con người không chỉ nhìn vào cách ăn mặc mà còn dựa vào lời nói và cử chỉ của họ.

Người phụ nữ “dại dột” chỉ biết nói lời tục tĩu, quát tháo, không làm chủ được cảm xúc của bản thân, dù thành công đến đâu, thì trong mắt người khác cũng chỉ là kẻ nông cạn, đáng khinh mà thôi. 

Nhỏ mọn và thực dụng

Nhiều phụ nữ quá thực dụng, chỉ nhìn được cái lợi trước mắt mà quên đi những điều nhỏ bé, cuối cùng lại vô tình để mất lợi ích lớn vì tham lợi ích nhỏ. Phụ nữ đôi khi cảm thấy tự mãn và chủ quan nghĩ rằng mình khôn ngoan, thực tế, nhưng chỉ khiến họ ngày càng mất điểm hơn thôi.

Phụ nữ nên nhớ: Trong cuộc sống, khôn khéo là tốt. Nhưng hãy tiết chế bản thân, đừng biến mình thành kẻ khôn lỏi.

Người phụ nữ tự cao, ích kỷ

Phụ nữ tự cao, ích kỷ luôn tự cho mình là trung tâm. Họ có thói quen yêu bản thân hơn cả giới hạn cần thiết, nên chẳng cần quan tâm hay nghĩ đến cảm nhận của người đàn ông bên cạnh mình. Họ nghĩ mình luôn đúng, mình có giá và người yêu hay chồng cũng chỉ làm "nền" cho mình nổi. Điều này vô tình khiến đàn ông cảm thấy ấp lực, đồng thời tình cảm mà anh ta cho đi cũng không được trân trọng.

Theo Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)