Kẹt dưới hố sâu 8 ngày, cụ bà 76 tuổi sống sót kỳ diệu

Một cụ bà 76 tuổi đã sống sót kỳ diệu bằng cách uống nước mưa sau khi bị mắc kẹt dưới hố sâu khoảng 3 mét suốt 8 ngày.

Theo The Sun, cụ bà 76 tuổi Dona Geralda đã bị rơi xuống một hố sâu khoảng 3 mét trong rừng ở ngoại ô Curvelo, Brazil. Không ai có thể nghe thấy tiếng kêu cứu của bà.
Sau khi cụ Dona "mất tích", hàng xóm vội đi tìm kiếm khắp nơi, đến các bệnh viện địa phương và thậm chí là nhà xác nhưng không có tin tức. Họ liền vào rừng tìm kiếm.
Ket duoi ho sau 8 ngay, cu ba 76 tuoi song sot ky dieu
Dona Geralda được giải cứu sau 8 ngày mắc kẹt dưới hố sâu trong rừng. Ảnh: The Sun. 
Một người hàng xóm có tên Rosana kể lại: "Chúng tôi đã đi bộ trong mười phút. Những người đi cùng tôi gọi to và bà ấy đáp lại". Bà Dona sau đó được tìm thấy đang bám vào một cây nho trong cái hố đầy nước mưa. Cụ bà 76 tuổi đã mắc kẹt ở đó suốt 8 ngày.
Ket duoi ho sau 8 ngay, cu ba 76 tuoi song sot ky dieu-Hinh-2
Bà Dona Geralda được đưa vào viện điều trị. Ảnh: The Sun. 
"Bà ấy còn minh mẫn nhưng không thể giải thích vì sao lại đến đó. Tôi hỏi bằng cách nào bà có thể sống sót kỳ diệu và bà trả lời: 'Tôi đã uống nước mưa...không còn cách nào khác", một người trong đội cứu hộ nói với phóng viên.
Ket duoi ho sau 8 ngay, cu ba 76 tuoi song sot ky dieu-Hinh-3
 
Sau khi được kéo lên khỏi cái hố, bà Dona được đưa tới một bệnh viện gần đó để kiểm tra y tế. Các bác sĩ vô cùng ngạc nhiên khi bà không bị gãy xương hay gặp chấn thương nghiêm trọng nào dù vừa trải qua sự cố đáng sợ.
"Bà ấy đang hồi phục tốt", bác sĩ Karina Rocha nói.
Được biết, bà Dona sống một mình, sau khi chồng và hai con qua đời. Bà Dona có một người chăm sóc, nhưng người này chỉ làm việc vào ban ngày.
Thiên An

>> xem thêm

Bình luận(0)