Một sinh viên Hà Nội bị tạt axit lúc nửa đêm

(Kiến Thức) - Sau cuộc điện thoại gọi ra nhận quà của một bạn nữ, một sinh viên Hà Nội bị tạt axit dẫn đến bỏng nặng, tình trạng nguy kịch. 

Hôm nay (20/9), sau 3 ngày được cấp cứu và điều trị, nam sinh viên Hà Nội bị tạt axit tại khu vực Văn Công (Mai Dịch, Cầu Giấy đã qua cơn nguy kịch, nhưng các vết bỏng do axit vẫn rất nghiêm trọng.. Các vết bỏng sâu tập trung chủ yếu trên vùng mặt trái, vùng cổ và trên bả vai.
Vụ tạt axit xảy ra vào tối ngày 16/9,  nạn nhân là Lê Thanh Tùng, SN 1996, sinh viên năm thứ nhất trường ĐH Sân khấu Điện ảnh. Đêm đó, Tùng đang ngồi trong phòng trọ bất ngờ nhận được điện cuộc thoại của một nam thanh niên lạ bảo ra nhận quà của một bạn nữ. Khi Tùng ra đến đầu ngõ thuộc khu vực Văn Công thì bị hai nam thanh niên phóng xe máy qua và tạt axit vào người gây  bỏng nặng.
Tùng được những người dân xung quanh phát hiện rồi nhanh chóng được chuyển vào Bệnh viện Xanh – Pôn cấp cứu.
Mot sinh vien Ha Noi bị tạt axit lúc nủa dem
 Sau 3 ngày được điều trị tại bệnh viện Xanh-Pôn, nạn nhân Tùng đã qua cơn nguy kịch.
Theo thông tin ban đầu, nguyên nhân xảy ra vụ tạt axit có khả năng do ghen tuông. Theo tường trình của Tùng, trong quãng thời gian nhập học cho đến thời điểm xảy ra vụ việc, anh có quen biết với một nữ sinh cùng trường. Hai người thường xuyên nhắn tin, trò chuyện qua mạng xã hội. Sau đó Tùng bất ngờ nhận được những lời lẽ uy hiếp qua Facebook từ người lạ yêu cầu  “không được nhắn tin cho cô gái đó nữa”.
Cơ quan công an đang điều tra, làm rõ vụ việc.
Mạnh Hưng

Bình luận(0)