Xe sữa bị lật, dân tình thi nhau hôi của mặc tài xế quỳ lạy van xin

(Kiến Thức) - Sau khi xe chở sữa bị lật, thay vì giúp người lái xe nhặt đồ thì người dân trong làng lại ra hôi của mặc cho tài xế quỳ lạy van xin.

Việc xe tải bị lật người dân nhảy vào hôi của là hiện tượng thời gian qua bị CĐM lên án rất nhiều. Vừa qua, một chiếc xe tải chở sữa đã bị lật tại huyện Bachok, bang Kelantan, Malaysia. Xe tải chứa khoảng 1.500 thùng sữa đặc và khi xe bị lật, những hộp sữa đã tràn ra đường. Tài xế và công nhân trên xe bị thương nhẹ trong vụ việc này.
Xe sua bi lat, dan tinh thi nhau hoi cua mac tai xe quy lay van xin
 
Tuy nhiên, điều đáng nói hơn chính là phản ứng của dân làng gần đó khi sự việc xảy ra. Khi thấy xe tải chở sữa bị lật, dân làng thi nhau đổ ra đường nhưng thay vì giúp đỡ tài xế, dân làng hôi của một cách điên cuồng.
Mặc cho tài xế liên tục gào thét, van xin người dân đừng lấy sữa của anh ta nhưng dân làng vẫn người mang bao tải, kẻ cầm túi nilon ra sức nhặt những hộp sữa bỏ vào túi để mang về nhà sử dụng. Thậm chí, một số nhân chứng còn cho biết có một người đóng giả là ông chủ của công ty và nói với mọi người rằng họ có thể lấy sữa hộp một cách thoải mái.
Hậu quả để lại đó là trong số 1.500 thùng sữa đặc, công nhân và tài xế chỉ thu về được 149 thùng và 11 lon sữa. Phần còn lại đều bị người dân lấy mất. Thậm chí, chủ sở hữu chiếc xe tải, cha của tài xế đã cầu xin người dân trả lại sữa cho họ vì nếu không lấy lại được, họ sẽ phải bù lỗ cho công ty một khoản tiền lên tới 120.000 RM (hơn 670 triệu đồng).
Thiên Anh

>> xem thêm

Bình luận(0)