Trót sa ngã trong chuyến đi phượt với cậu bạn thân, vợ hoang mang...

Minh là bạn thân của Hương. Trước khi kết hôn, Hương và Minh như hình với bóng, cả hai vẫn giữ mối quan hệ thân thiết sau khi Hương lấy chồng.

Hương và Mạnh yêu nhau 4 năm mới tổ chức đám cưới. Niềm vui được nhân đôi khi Hương có thai trước. Hương và Mạnh tự hứa sẽ cố gắng để kiếm tiền, vun vén cho hạnh phúc lứa đôi và nuôi dưỡng con sau này.
Mặc dù bầu bí nhưng sau khi lấy chồng, nhờ sự tháo vát, đảm đang của Hương nên mọi công việc hai bên nội ngoại cô đều lo chu toàn. Cuộc sống vợ chồng của Hương và Mạnh sau hôn nhân không có gì thay đổi so với khi yêu.
Trot sa nga trong chuyen di phuot voi cau ban than, vo hoang mang...
Cuộc sống vợ chồng của Hương và Mạnh sau hôn nhân không có gì thay đổi so với khi yêu. (Ảnh minh họa) 
Thời gian trôi qua trong niềm hạnh phúc của Hương và Mạnh khi đứa con ngày một lớn dần trong bụng. Đôi lúc, vợ chồng Hương và Mạnh cũng cãi nhau nhưng vì hai người đều nhún nhường nên dễ làm lành sau mỗi lần giận dỗi.
Nhiều khi Mạnh phải đi những công trình xa nhà, anh lưỡng lự không muốn đi vì lo lắng cho vợ. Nhưng Hương khá tâm lý, thường xuyên động viên anh; khi vắng chồng, Hương có thể nhờ Minh – cậu bạn thân của Hương.
Minh là bạn rất thân của Hương. Trước khi kết hôn, Hương và Minh như hình với bóng, cả hai vẫn giữ mối quan hệ thân thiết sau khi Hương lấy chồng. Nhà Minh ở cách nhà thuê của vợ chồng họ 500m. Vì thế, Mạnh cũng phần nào yên tâm về Hương.
Trot sa nga trong chuyen di phuot voi cau ban than, vo hoang mang...-Hinh-2
Trước khi kết hôn Hương và Minh như hình với bóng, cả hai vẫn giữ mối quan hệ thân thiết sau khi Hương lấy chồng. (Ảnh minh họa) 
Tháng trước, Mạnh lại phải đi công trình ở Sài Gòn, đợt công tác này cận kề ngày sinh của Hương nên Mạnh cố gắng hoàn thành nhiệm vụ để có thể xin về sớm. Muốn Hương bất ngờ nên Mạnh lẳng lặng trở về mà không báo trước. Nửa đêm, sau chuyến bay dài, Mạnh đã về đến nhà. Vào trong phòng ngủ thấy Hương đang ngủ ngon lành nên Mạnh không nỡ đánh thức vợ.
Mạnh định đi tắm thì thấy điện thoại của Hương báo có tin nhắn – đó là tin nhắn của Minh. Bình thường, Mạnh không bao giờ động vào đời tư của Hương, nhưng linh cảm lần này mách bảo có chuyện chẳng lành. Mạnh mở tin nhắn của Hương ra xem và chết lặng khi thấy Minh nhắn:
"Mày đừng lo. Hãy lạc quan đi, biết đâu nó là con của chồng mày thì sao. Chỉ 1 lần với tao, chưa chắc có thai được đâu".
Trot sa nga trong chuyen di phuot voi cau ban than, vo hoang mang...-Hinh-3
Hoang mang Mạnh kéo lên và xem cuộc nói chuyện giữa Minh và Hương. Lúc này, Mạnh phát hiện ra bí mật được họ cất giữ bấy lâu nay. (Ảnh minh họa) 
Mạnh hoang mang kéo lên để xem cuộc nói chuyện giữa Minh và Hương. Lúc này, Mạnh mới biết được đứa con trong bụng có thể là của mình hoặc của Minh. Hóa ra, trong một lần đi phượt chung, cả Minh và Hương đều say, họ không làm chủ được bản thân dẫn đến phát sinh quan hệ sai trái.
Buồn bực, tức giận, nhưng Mạnh không trách Hương vì đây chỉ là 1 sự cố ngoài ý muốn, khi say con người ta không làm chủ được chính bản thân. Nhưng trong trường hợp xấu nhất, cái thai không phải là con của Mạnh, thì anh sẽ phải làm sao cho đúng? Dù yêu, nhưng Mạnh chắc gì can tâm trở thành kẻ đổ vỏ?
Theo Ttvn.vn

>> xem thêm

Bình luận(0)