Dạo gần đây, trên mạng xã hội rầm rộ trend trộn kem lạnh vào mì gói khiến netizen chia phe tranh cãi nảy lửa. Đặc biệt các TikToker làm về đồ ăn thì trào lưu này càng đáng thử.Mới đây, người dùng TikTok được phen ngỡ ngàng khi xem clip một food reviewer trộn kem lạnh với cả… bún bò, bánh canh cua và mì Ý.Tưởng đâu được đón nhận, ai ngờ đoạn video mix đồ ăn chẳng giống ai này của chủ kênh TikTok lại khiến cõi mạng dậy sóng không ít.Trong clip, cô nhận xét kem trộn với bánh canh cua ăn vị beo béo giống kiểu cà ri chứ không quá khó nuốt.Trong khi đó, đối với bún bò thì cô gái này lại "không xác định được vị gì" và khuyên mọi người đừng nên thử.Dưới phần bình luận, nổi bật lên là hàng loạt ý kiến phản đối trào lưu ăn uống "kỳ dị" này.Một số người cho rằng những món ăn truyền thống vốn bình thường thì đừng nên "đu trend" biến tấu nó theo kiểu kỳ cục để câu view như vậy."Vì nước dùng bên Thái người ta dùng nước dừa để nấu, ăn với kem nó sẽ tăng vị, còn bún bò, bánh canh cua trộn với kem nó đổi vị luôn ạ", "Thấy khó chịu ghê luôn á" hay "Ủa chị ơi, đặc sản của họ mà sao chị lại làm vậy?"... là những bình luận dân mạng chỉ trích màn mix đồ ăn truyền thống Việt Nam với kem tươi của nữ TikToker mới đây.Cách đây chưa lâu, một review blogger nổi tiếng người Thái @reviewshoplaz đã thu hút nhiều sự chú ý của đông đảo giới trẻ khi khởi đầu trend cực lạ là mì tomyum ăn kèm với kem ốc quế.Sự độc đáo và lạ mắt của món ăn tạo trend đã giúp bài đăng của blogger Thái Lan thu hút được gần 40.000 lượt chia sẻ.Điều đặc biệt là sau khi trải nghiệm món ăn, anh chàng đã chia sẻ: "Món ăn này hoàn toàn có thể ăn được. Mì ngon, tuy nhiên hơi có dầu và béo".Tưởng chừng mì tomyum và kem ốc quế sẽ là một sự kết hợp chẳng liên quan. Nhưng lại được nhận xét là khá ngon, có vị béo và lạ miệng. Mời độc giả xem video: Những hiện tượng mạng đình đám trong năm 2020 thiếu tài năng, thừa chiêu trò - Nguồn: Saostar
Dạo gần đây, trên mạng xã hội rầm rộ trend trộn kem lạnh vào mì gói khiến netizen chia phe tranh cãi nảy lửa. Đặc biệt các TikToker làm về đồ ăn thì trào lưu này càng đáng thử.
Mới đây, người dùng TikTok được phen ngỡ ngàng khi xem clip một food reviewer trộn kem lạnh với cả… bún bò, bánh canh cua và mì Ý.
Tưởng đâu được đón nhận, ai ngờ đoạn video mix đồ ăn chẳng giống ai này của chủ kênh TikTok lại khiến cõi mạng dậy sóng không ít.
Trong clip, cô nhận xét kem trộn với bánh canh cua ăn vị beo béo giống kiểu cà ri chứ không quá khó nuốt.
Trong khi đó, đối với bún bò thì cô gái này lại "không xác định được vị gì" và khuyên mọi người đừng nên thử.
Dưới phần bình luận, nổi bật lên là hàng loạt ý kiến phản đối trào lưu ăn uống "kỳ dị" này.
Một số người cho rằng những món ăn truyền thống vốn bình thường thì đừng nên "đu trend" biến tấu nó theo kiểu kỳ cục để câu view như vậy.
"Vì nước dùng bên Thái người ta dùng nước dừa để nấu, ăn với kem nó sẽ tăng vị, còn bún bò, bánh canh cua trộn với kem nó đổi vị luôn ạ", "Thấy khó chịu ghê luôn á" hay "Ủa chị ơi, đặc sản của họ mà sao chị lại làm vậy?"... là những bình luận dân mạng chỉ trích màn mix đồ ăn truyền thống Việt Nam với kem tươi của nữ TikToker mới đây.
Cách đây chưa lâu, một review blogger nổi tiếng người Thái @reviewshoplaz đã thu hút nhiều sự chú ý của đông đảo giới trẻ khi khởi đầu trend cực lạ là mì tomyum ăn kèm với kem ốc quế.
Sự độc đáo và lạ mắt của món ăn tạo trend đã giúp bài đăng của blogger Thái Lan thu hút được gần 40.000 lượt chia sẻ.
Điều đặc biệt là sau khi trải nghiệm món ăn, anh chàng đã chia sẻ: "Món ăn này hoàn toàn có thể ăn được. Mì ngon, tuy nhiên hơi có dầu và béo".
Tưởng chừng mì tomyum và kem ốc quế sẽ là một sự kết hợp chẳng liên quan. Nhưng lại được nhận xét là khá ngon, có vị béo và lạ miệng.
Mời độc giả xem video: Những hiện tượng mạng đình đám trong năm 2020 thiếu tài năng, thừa chiêu trò - Nguồn: Saostar