Cô giáo Trung Quốc nổi tiếng vì trông giống Thủy thủ Mặt Trăng

Nữ giáo viên Tiếng Anh được nhận xét trông như Thủy thủ Mặt Trăng bước ra từ truyện tranh. Cô trở thành xu hướng trên mạng xã hội với phong cách giảng dạy sinh động, hài hước.

Co giao Trung Quoc noi tieng vi trong giong Thuy thu Mat Trang

Cô giáo diện đồ theo phong cách Thủy thủ Mặt Trăng và có phương pháp giảng dạy mới mẻ được yêu thích trên mạng xã hội Trung Quốc. Ảnh: SCMP.

Cô giáo dạy Tiếng Anh (không được tiết lộ tên), đến từ thành phố Côn Minh, tây nam Trung Quốc, được nhận xét như bản sao của Sailor Moon (Thủy thủ Mặt Trăng), nhân vật anime Nhật Bản, đang gây sốt trên mạng xã hội xứ tỷ dân.

Bên cạnh đó, cô giáo Trung Quốc được học sinh yêu thích vì phong cách đứng lớp thân thiện, sôi nổi và nhiệt thành, theo SCMP.

Sailor Moon, nhân vật manga được tạo ra vào những năm 1990, là nữ sinh giàu lòng yêu thương và đấu tranh cho công lý. Cô lãnh đạo nhóm thủy thủ Mặt Trăng với nhiệm vụ bảo vệ vũ trụ khỏi các thế lực xấu xa.

Trong video của Star Video lan truyền trên Internet, “cô giáo Thủy thủ Mặt Trăng” thắt bím tóc bằng chiếc nơ đen to trên đầu. Cô diện đồ kiểu đồng phục học sinh với chiếc cà vạt khi giảng bài trên lớp và sau đó là buổi học thể dục.

Co giao Trung Quoc noi tieng vi trong giong Thuy thu Mat Trang-Hinh-2

Nữ giáo viên diện đồ trẻ trung khi lên lớp. Ảnh: Baidu.

Vào Ngày Nhà giáo Trung Quốc (10/9), học sinh của cô giáo nổi tiếng chúc mừng cô trong lớp. Nhân dịp này, cô tạo nên không khí thoải mái và dễ gần bằng cách chiếu bộ phim ngắn do mình thực hiện.

“Giáo viên của tôi có ngoại hình ưa nhìn và giọng nói ngọt ngào” là dòng chú thích xuất hiện trong phim.

Video quay cảnh nữ giáo viên vừa hát vừa nhảy, đồng thời tạo hình trái tim gửi tới học trò trong lớp.

Phong cách trẻ trung, sôi nổi của cô giáo trẻ đã truyền cảm hứng cho nhiều người trên mạng xã hội Trung Quốc. Một bài đăng với câu chuyện của cô nhận được 220.000 lượt xem.

“Cách dạy của cô giáo đầy mới mẻ và nhiệt huyết, giúp việc học trở nên dễ dàng hơn”, một người viết.

Người khác nhận xét: “Nếu tôi có giáo viên tiếng Anh như vậy, tôi sẽ đạt điểm cao trong các kỳ thi”.

Co giao Trung Quoc noi tieng vi trong giong Thuy thu Mat Trang-Hinh-3

Vào Ngày Nhà giáo Trung Quốc, cô giáo trông như Thủy thủ Mặt Trăng tự mình làm bộ phim ngắn để mang đến cho lớp học bầu không khí vui nhộn. Ảnh: Baidu.


Theo Thiên Nhi/ Zing

>> xem thêm

Bình luận(0)