Chết cười video các cô mầm non múa tưng bừng, các con "im như tượng"

Khi nhạc nổi lên, cô giáo mầm non bắt đầu múa may theo với hy vọng là đội ngũ học sinh đang đứng trên sân khấu kia sẽ ''quẩy'' cùng mình. Nhưng không!

Giáo viên mầm non thật sự là một nghề không mấy dễ dàng, vì con nít là một khái niệm gì đó vô cùng khó hiểu và khó chiều. Bạn sẽ không biết khi nào chúng vui, chúng buồn, liệu chúng có thích trò này không, liệu chúng có nghe lời mình không… Và tất cả những nỗi niềm đó dường như được tóm gọn trong đoạn clip hài hước dưới đây.

(Clip: Nguyễn Quân)

Đoạn clip này được đăng tải lên một group kín trên MXH và chỉ sau 1 tiếng, nó đã nhận về hơn 10k lượt thích. Clip quay lại một hội diễn văn nghệ mừng sinh nhật Bác của một trường mầm non. Khi nhạc nổi lên, cô giáo bắt đầu múa may theo với hy vọng là đội ngũ học sinh đang đứng trên sân khấu kia sẽ ”quẩy” cùng mình. Nhưng không!
 ”Quẩy lên nào các con ơi” và kết quả
Các con vẫn đứng "im như tượng”'. Chỉ có 1-2 bé chuyển động lèo tèo. Còn bên dưới, cô giáo vẫn ra sức múa may quay cuồng, với hy vọng mỏng manh rằng đội hình này sẽ làm nên một bài múa tuyệt vời. Nhưng đến cuối clip, tình hình vẫn không mấy khả quan…
Khỏi phải nói, clip đã khiến cư dân mạng được một phen cười bò và thấy ”thương thay” cho cô giáo. Nhiều bạn trẻ đang theo nghề sư phạm mầm non cũng nhân dịp này mà giãi bày ”nỗi lòng”
”Đấy ai nói học sư phạm nhàn? Đây chính là một trong những nỗi 'ác mộng' của giáo viên mầm non đấy các bạn ạ. Gặp tình huống này thật sự thì mình cũng chỉ biết khuấy động đến mức có thể như thế thôi, chứ con nít mà, nó không thích thì chả ai ép nó được.” - bạn Quý Thương nói.
Bạn Diệu Thuý đồng cảm: ”Mình đã trải qua cảm giác này. Lúc tập thì các cháu cũng hợp tác lắm. Đến lúc lên sân khấu nhiều người ngồi dưới, rồi đèn nhấp nháy. Các cháu đứng nhìn cô nhảy như Tôn Ngộ Không nhập xong rồi cười, vỗ tay vì cô nhảy hay. 5 phút của bài hát trôi qua với cô dài như cả thiên niên kỉ'.
Theo Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)