Bấm được biển số đẹp, thanh niên đem khoe gặp đúng "thánh phán"

Thực sự nghe xong câu phán thì chủ nhân tấm biển số đẹp này hay bất cứ ai cũng phải hoang mang dù chưa biết thật giả thế nào!

Chả là cách đây vài giờ, một thanh niên phấn khích khoe biển số đẹp bấm được lên facebook. Thoạt nhìn có thể thấy biển số *** - 456.78 với những con số tăng dần, dễ nhớ, thậm chí đi đường sẽ nhận được vô số lời khen biển đẹp.

Thế nhưng giữa cơn mưa lời khen bất ngờ xuất hiện một câu nói khiến ai cũng phải suy nghĩ. Theo đó, một cư dân mạng dịch biển số trên thành “bốn năm sau thất bát”. Không biết thật giả như thế nào nhưng lời “phán” xui xẻo trên khiến chủ nhân của nó méo mặt.

Bam duoc bien so dep, thanh nien dem khoe gap dung
 
Chủ nhân tấm biển than thở: “Bốc được cái biển số đẹp mà gặp thánh phán như thế này có buồn không anh em ơi”.
Ngay khi xuất hiện, bài viết nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người. Nhiều người trách cứ “thánh phán” tạt gáo nước lạnh vào mặt của chủ thớt. Bên cạnh đó, một số cũng ngậm ngùi kể về biển số đẹp hóa xấu mình từng gặp phải.
“Trước số lận đận quá nhưng chẳng biết vì sao, một hôm gặp bạn nó phán ngay “phong ba bão táp”, hỏi mới biết đó là ý nghĩa biển số 0378 của mình. Lập tức đổi xe không suy nghĩ nhiều, đúng tâm lý nên mình thấy làm ăn ổn hẳn”, tài khoản Đ.T.Y viết.
“Bốc được biển số 156.78 về nhà ai cũng khen mà ra đầu ngõ gặp bà bán vé số phán luôn “một năm sau thất bát”. Nhưng may mắn đã 3 năm trôi qua không sao nên chủ thớt cứ bình tâm mà sống”, tài khoản H.H viết.
Hiện bài viết vẫn đang nhận được sự chú ý của đông đảo mọi người.
Theo An Nhiên/Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)