Cận cảnh drone do thám “bóng ma”

Drone "bóng ma" đang được Không quân Hoàng gia Anh thử nghiệm có khả năng trinh sát tinh vi, khó bị phát hiện và có sức chịu đựng vô cùng ấn tượng.

Mô tả video

Hậu bối AK-74 liệu có thực sự vượt trội so với AK-47?

Súng trường AK-47 đã làm thay đổi cả thế giới, trở thành loại vũ khí nổi bật nhất thời đại. Trong khi phiên bản Ak-74 đang được quân đội Nga sử dụng như vũ khí chính trong biên chế.

Hau boi AK-74 lieu co thuc su vuot troi so voi AK-47?

Súng trường AK-47 được ra mắt năm 1947, và bắt đầu sản xuất hàng loạt từ năm 1949. Nó đã nhanh chóng trở thành súng trường tiêu chuẩn cho các lực lượng Soviet. 

“Con trai Blackbird” hay máy bay do thám bí mật mới của Mỹ?

“Hắc điểu” (Blackbird) SR-71 đã nghỉ hưu hơn 20 năm, nhưng có thể sẽ có một chiếc máy bay do thám SR-72 là thế hệ tiếp theo.

“Con trai Blackbird” hay may bay do tham bi mat moi cua My?
 Được biết đến với biệt danh “Con trai của Blackbird”, SR-72 được thiết kế để đạt tốc độ siêu vượt âm (hypersonic) cao hơn Mach 5. Lockheed Martin đang tiến hành các công việc tại cơ sở Skunk Works để biến chiếc UAV này trở thành hiện thực.
“Con trai Blackbird” hay may bay do tham bi mat moi cua My?-Hinh-2
 Vì đây là một chiếc máy bay không người lái nên có lẽ khả năng mới sẽ hoạt động trong tình báo, giám sát và trinh sát.

Triều Tiên tuyên bố thử nghiệm phát triển vệ tinh do thám

Vụ phóng mới nhất của Triều Tiên diễn ra chỉ trước cuộc bầu cử Tổng thống Hàn Quốc 4 ngày.

Hãng thông tấn nhà nước KCNA của Triều Tiên hôm nay (6/3) ra tuyên bố khẳng định nước này vừa thực hiện một "cuộc thử nghiệm quan trọng" đối với việc phát triển hệ thống vệ tinh do thám, chỉ một ngày sau khi xuất hiện các báo cáo ghi nhận việc Bình Nhưỡng sáng 5/3 tiến hành vụ phóng vật thể nghi là tên lửa đạn đạo.

Đọc nhiều nhất

Tin mới