Bị đuổi khỏi máy bay, người phụ nữ phun nước bọt vào hành khách

Bị đuổi khỏi máy bay do không chịu đeo khẩu trang, người phụ nữ Scotland lớn tiếng nhục mạ cả phi hành đoàn lẫn hành khách và nhổ nước bọt tứ tung.

Vụ việc gây bức xúc xảy ra trên chuyến bay của hãng easyJet từ Belfast (Bắc Ireland) đến Edinburgh (Scotland) hôm 18/10. Trong đoạn clip do hành khách trên máy bay ghi lại, một người phụ nữ bị tiếp viên đuổi khỏi máy bay vì không chịu đeo khẩu trang. Trên đường ra cửa, cô ta luôn miệng thét gào chửi bới những người có mặt trên chuyến bay, thậm chí nói với tiếp viên: "Tôi ước các người chết quách đi cho rồi".

Mời độc giả xem video: Bị đuổi khỏi máy bay, người phụ nữ phun nước bọt vào hành khách

Nữ hành khách cay cú đến nỗi không nén được tiếng chửi thề thô tục: "Chết tiệt, cái lũ người vớ vẩn này. Đừng có chăm chăm vào những việc nhảm nhí như thế nữa. Ai mà chẳng phải chết, hả? Ai rồi cũng thế. Dù có phải vì virus corona hay không thì con người ta cũng bỏ mạng thôi".
Trong lúc bước ngang những dãy ghế để ra khỏi máy bay, người phụ nữ này chợt dừng lại và ho sù sụ để nước bọt văng tung tóe vào người những hành khách khác. Chưa dừng lại ở đó, cô ta còn quay mặt lại khiêu khích: "Mọi người đều phải chết, đó là sự thật không thể chối cãi".
Không nhịn được nữa, một tiếp viên phẫn nộ gắt lên: "Đủ rồi. Rời khỏi đây ngay". Nữ hành khách lập tức trả đũa khi chế giễu anh là "đồ đốn mạt" và rủa xả: "Đi chết đi".
Bi duoi khoi may bay, nguoi phu nu phun nuoc bot vao hanh khach
 
Một phát ngôn viên của easyJet cho biết: "Chúng tôi xác nhận có trường hợp nữ hành khách bị mời xuống khỏi chuyến bay số hiệu EZY481, cất cánh từ Belfast đến Edinburgh vào ngày 18/10. Người này bị từ chối lên máy bay vì có hành vi gây rối, không chịu đeo khẩu trang".
Bi duoi khoi may bay, nguoi phu nu phun nuoc bot vao hanh khach-Hinh-2
 
Theo quy định của Cơ quan An toàn Hàng không châu Âu (EASA), trừ lúc ăn uống, tất cả hành khách đều phải đeo khẩu trang trong suốt hành trình, đặc biệt là khi lên và xuống máy bay. Hành khách đã nhận được thông báo này từ trước khi chuyến đi bắt đầu, do đó, easyJet sẽ không khoan nhượng với bất cứ trường hợp vi phạm nào tạo thành mối đe dọa cho sức khỏe của phi hành đoàn cũng như các hành khách khác.
Trong khi đó, phát ngôn viên của Sân bay Quốc tế Belfast cho biết: "Cảnh sát đã ghi nhận trường hợp một hành khách gây rối vào lúc 16h35 ngày 18/10. Hiện người này đã bị bắt để phục vụ điều tra".

Máy bay hạ cánh khẩn vì hành khách chết trong nhà vệ sinh

(Kiến Thức) - Chiếc máy bay thuộc hãng hàng không Air China (Trung Quốc) đã phải chuyển hướng và hạ cánh khẩn cấp sau khi một người đàn ông được phát hiện tử vong trong nhà vệ sinh của máy bay.

Theo South China Morning Post (SCMP), chuyến bay CA4230 của hãng hàng không Air China, với lộ trình từ Phúc Châu (tỉnh Phúc Kiến) tới Thành Đô (tỉnh Tứ Xuyên), cất cánh vào tối 23/9 nhưng đã phải hạ cánh khẩn cấp xuống Sân bay quốc tế Hoàng Hoa Trường Sa (tỉnh Hồ Nam), sau khi một nam hành khách được phát hiện tử vong trong nhà vệ sinh của máy bay.
Nguồn tin cho biết, người đàn ông được cho là đã tự tử trong nhà vệ sinh của máy bay.

Video: Bị bắt giam vì bôi nước bọt lên nút thang máy

Một người đàn ông bất ngờ nhổ nước bọt lên khăn giấy và sau đó chà liên tục lên các nút nhấn thang máy cho đến khi họ đến nơi rồi bỏ đi. Cảnh sát địa phương đã bắt giữ người đàn ông và giam anh ta trong 10 ngày.

Cảnh sát Mỹ bắt giữ, nhổ nước bọt vào người biểu tình?

(Kiến Thức) - Một đoạn video mới đây xuất hiện cho thấy cảnh sát ở Richmond, bang Virginia (Mỹ) dường như đã nhổ nước bọt vào một người biểu tình đang bị bắt giữ.

Theo Insider, đoạn video được đăng tải trên Twitter vào ngày 2/6 dường như cho thấy cảnh sát Mỹ nhổ nước bọt vào người biểu tình. Trong clip, một người biểu tình bị bắt giữ ngồi trên nền đất, và khoảng 10 cảnh sát đứng sau lưng anh ta. Sau đó, một cảnh sát cúi xuống và dường như nhổ nước bọt vào người biểu tình.
Hành động của cảnh sát này được cho là lặp lại ba lần.

Đọc nhiều nhất

Tin mới