Thời tiết hôm nay 9/6: Miền Bắc tăng nhiệt trở lại

(Kiến Thức) - Theo dự báo,  thời tiết hôm nay tại các tỉnh miền Bắc sẽ tăng nắng, trưa và chiều nắng mạnh, nhiệt độ nhích dần, có nơi đạt 34-35 độ C.

Theo dự báo từ Trung Tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Trung ương, thời tiết hôm nay 9/6 tại các tỉnh Bắc Bộ nắng nhiều hơn, nhiệt độ nhích dần, có nơi đạt 34-35 độ C.
Phía Tây Bắc Bộ phổ biến ở 32-34 độ C, riêng tại Hà Giang lên tới 35 độ, một số nơi có mưa rào và dông vào chiều tối và đêm. Thời tiết thủ đô Hà Nội và các tỉnh đồng bằng trời tăng nắng, đến trưa và chiều nắng mạnh, nhiệt độ khoảng 34 độ C.
Thoi tiet hom nay 9/6: Mien Bac tang nhiet tro lai
Nhiệt độ tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc ngày 9/6 sẽ nhích lên 1 - 2 độ C, nắng xuất hiện nhiều hơn. Ảnh minh họa: Infonet.
Khu vực giữa và Nam biển Đông (bao gồm quần đảo Trường Sa), vùng biển từ Bình Thuận đến Cà Mau, Cà Mau đến Kiên Giang và vịnh Thái Lan có mưa rào và dông mạnh; Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh.
Dự báo chi tiết các vùng trên cả nước ngày 9/6/2017:
Phía Tây Bắc Bộ: Mây thay đổi, ngày nắng, có nơi có nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ thấp nhất từ 23 - 26 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 32 - 35 độ C, có nơi trên 35 độ C.
Phía Đông Bắc Bộ: Mây thay đổi, ngày nắng, chiều và đêm có mưa rào và dông rải rác; riêng vùng ven biển nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc và gió giật mạnh.
Nhiệt độ thấp nhất từ 24 - 27 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 31 - 34 độ, có nơi trên 34 độ C.
Khu vực Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế: Mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối có mưa rào và dông rải rác, đêm có mưa rào vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 63 - 96%. Nhiệt độ thấp nhất từ 24 - 27 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 30 - 33 độ, có nơi trên 34 độ C.
Khu vực Đà Nẵng đến Bình Thuận: Mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối có mưa rào và dông rải rác, đêm có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 26 - 29 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 31 - 34 độ, có nơi trên 34 độ C.
Tây Nguyên: Mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 21 - 24 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 29 - 32 độ C.
Nam Bộ: Mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc và gió giật mạnh.
Nhiệt độ thấp nhất từ 24 - 27 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 30 - 33 độ C.
Hà Nội: Mây thay đổi, ngày nắng, chiều và đêm có mưa rào và rải rác có dông. Nhiệt độ thấp nhất từ 25 - 28 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 31 - 34 độ C.
Hoàng Minh

>> xem thêm

Bình luận(0)